Xe bán tải húc bay 3 mô tô, 4 người nhập viện

21/02/2018 21:23

Một chiếc xe ô tô bán tải gây tai nạn liên hoàn trên đường phố Thanh Hóa làm ít nhất 4 người nhập viện.

xe bán tải húc bay 3 mô tô, 4 người nhập viện

Hiện trường xảy ra vụ việc xe ô tô bán tải tông 3 xe máy khiến 4 người nhập viện

Theo đó, vào gần 16h ngày 21/2, trên đường Nguyễn Trãi, phường Phú Sơn, Tp.Thanh Hóa đã xảy ra vụ TNGT giữa 1 xe ô tô bán tải và 3 xe máy, 1 chiếc taxi. Hậu quả của vụ việc đã làm 4 người bị thương.

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên, ô tô bán tải mang BKS: 36C-142.07 do một người đàn ông (chưa xác định được danh tính) điều khiển chạy theo hướng từ Tp. Thanh Hóa – Cảng hàng không Thọ Xuân. Khi đi qua đoạn đường có đèn tín hiệu giao thông, chiếc xe ô tô bán tải bỗng dưng mất lái, lao sang trái đường va vào 3 xe máy đang lưu thông hướng ngược lại. Xe 36C-142.07 tiếp tục tông vào một chiếc xe taxi sau đó rồi leo lên vỉa hè mới chịu dừng lại.

xe bán tải húc bay 3 mô tô, 4 người nhập viện

Xe ô tô bán tải tại hiện trường của vụ TNGT

Hậu quả của vụ TNGT đã làm 4 người đi trên 3 xe máy bị thương nặng phải đưa vào Bệnh viện cấp cứu. Tại hiện trường các phương tiện liên quan đến vụ việc đều hư hỏng. Riêng tài xế điều khiển xe ô tô bán tải 36C-142.07 rời khỏi hiện trường sau khi gây tai nạn.

Nhận được thông tin, lực lượng CSGT Tp. Thanh Hóa nhanh chóng có mặt tại hiện trưởng để xử lý vụ việc. Được biết, đến tối cùng ngày, tài xế xe 36C -142.07 vẫn chưa đến cơ quan công an trình diện.

Truyền hình giao thông:

Phúc Tuấn