Xe bán tải lao xuống hồ Suối Vàng, tài xế tử vong

30/05/2019 10:25

Lực lượng chức năng đã trục vớt thành công chiếc xe bán tải và thi thể tài xế dưới hồ Suối Vàng.

Xe bán tải lao xuống hồ Suối Vàng, tài xế tử vong 1
Hiện trường được cho là chiếc xe bán tải tông gãy cây thông trước khi lao xuống hồ Suối Vàng.

Ngày 30/5, lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng cho biết, trong đêm 29/5, Công an huyện Lạc Dương cùng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu hộ cứu nạn (PCCC-CHCN) tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức trục vớt thành công chiếc ô tô bán tải BKS: 51B -157.66 và thi thể tài xế Phạm Minh Tuấn (49 tuổi, trú tại TP Hồ Chí Minh) từ hồ Suối Vàng (xã Lát, huyện Lạc Dương) lên bờ.

Trong đêm, thi thể tài xế đã được đưa vào nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng để hoàn tất các thủ tục điều tra và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình.

Trước đó, khoảng 22h ngày 28/5, ông Tuấn điều khiển ô tô bán tải từ một khu du lịch tại xã Lát (huyện Lạc Dương) ra TP Đà Lạt để đón khách vào khu du lịch nghỉ. Sau khi rời khỏi khu du lịch, mọi người không thể liên lạc được với ông Tuấn nữa và đi tìm kiếm.

Đến khoảng 17h ngày 29/5, những người tìm kiếm đã phát hiện một cây thông tại khúc cua sát với bờ hồ Suối Vàng bị gãy ngang gốc, nhìn xuống mặt hồ xuất hiện nhiều vết dầu loang nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC-CHCN tỉnh Lâm Đồng đã có mặt, lặn xuống lòng hồ Suối Vàng thì phát hiện chiếc xe bán tải cùng thi thể ông Tuấn. Ngay trong đêm, lực lượng cứu hộ đã trục vớt thành công thi thể ông Tuấn để đã được đưa về nhà xác Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng. Đồng thời, trục vớt chiếc xe lên bờ.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Văn Tư