Xe ben tông xe máy, một cô gái tử vong tại chỗ

12/05/2018 11:05

Xe ben chở VLXD tông xe máy khiến một cô gái tử vong tại chỗ, một người bị thương phải nhập viện

Xe ben tông xe máy, một cô gái tử vong tại chỗ 1

Xe ben tông xe máy, một cô gái tử vong tại chỗ.

Vào khoảng 8h ngày 12/5, tại đoạn gần cổng Vườn hoa TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã xảy ra  vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe ben và xe máy khiến một phụ nữ tử vong tại chỗ, một người nguy kịch đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe máy BKS: 49N7-6254 chở hai người lưu thông cùng chiều với chiếc xe ben BKS: 49C-176.56 đi từ đường Trần Quốc Toản lên đường Trần Nhân Tông (phường 8, TP Đà Lạt). Khi qua cổng vườn hoa thành phố khoảng 50m, tại khúc cua và dốc lên đường Trần Nhân Tông thì xe máy bị chiếc xe ben chở vật liệu xây dựng đâm từ phía sau làm chị Nguyễn Thị Thảo (người điều khiển phương tiện) tử vong tại chỗ, người ngồi sau bị thương nặng đã được người dân đưa lên Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu.

Xe ben tông xe máy, một cô gái tử vong tại chỗ 2

Nạn nhân tử vong tại hiện trường.

Tại hiện trường, sau cú va chạm, xe ben đã kéo lê xe máy một đoạn khoảng 20m mới dừng lại. Ngay khi xảy ra vụ tai nạn, tài xế chiếc xe ben đã rời khỏi hiện trường.

Một người bạn của nạn nhân cho biết, nhóm của họ gồm 6 người đi từ Đồng Nai lên Đà Lạt du lịch đã thuê 3 xe máy đi tham quan, khi tới đoạn Vườn hoa thành phố Đà Lạt thì xảy ra vụ tai nạn.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ngọc Hùng