Xe bồn chở xăng đâm liên hoàn 7 xe máy

04/01/2015 14:14

Xe bồn chở xăng lưu thông tới ngã ba Big C, Hà Nội đã va chạm với 7 xe máy đi cùng chiều, làm cả 7 xe máy hư hỏng nặng, một người bị thương phải nhập viện.

xe bồn chở xăng đâm liên hoàn 7 xe máy
Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn

Vụ tai nạn liên hoàn xảy ra vào 8h30 hôm nay (ngày 4/1), xe bồn chở xăng, BKS 29C-242.65 của Công ty Cổ phần TMDV & XL Dầu Khí lưu thông hướng Khuất Duy Tiến – Phạm Hùng, tới ngã ba Big C (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã va chạm với 7 xe máy đi cùng chiều, làm cả 7 xe máy hư hỏng nặng, một người bị thương phải nhập viện.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, Thượng úy Vũ Thanh Tú, cán bộ Đội CSGT trật tự, Phản ứng nhanh Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội nói, CSGT hiện đã hoàn tất thủ tục ban đầu như đo đạc, kẻ vẽ khám nghiệm hiện trường. Rất may đến thời điểm này chưa có thiệt hại về người, chỉ có một người bị  thương đã được đưa đi cấp cứu.

xe bồn chở xăng đâm liên hoàn 7 xe máy
một xe máy bị xe bồn đâm hư hỏng nặng

Vụ tai nạn liên hoàn này gây hư hỏng nhiều phương tiện, vì vậy sau khi hoàn thiện hồ sơ ban đầu, Tổ khám nghiệm giải quyết tai nạn giao thông sẽ bàn giao toàn bộ vụ việc về Đội điều tra công an quận để tiến hành điều tra làm rõ tìm ra nguyên nhận của vụ TNGT này - Thượng úy Tú nói.

Văn Huế