Xe buýt "bay" lên dải phân cách, hành khách thót tim

21/07/2014 20:13

Khoảng 14h30 chiều 21/7, một chiếc xe buýt leo lên phân cách và nghiêng hẳn sang một bên làm nhiều hành khách hoảng hồn la hét.

Khoảng 14h30 chiều 21/7, một chiếc xe buýt leo lên phân cách và nghiêng hẳn sang một bên làm nhiều hành khách hoảng hồn la hét.

Chiếc xe buýt bị nghiên chông chênh trên dải phân cách
Chiếc xe buýt leo thẳng lên dải phân cách

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe buýt BKS: 53N – 6099 chạy tuyến BX Chợ Lớn – ĐH Nông Lâm do tài xế Đoàn Mạnh Cường (38 tuổi, ngụ H.Bình Chánh, TP.HCM) điều khiển lưu thông trên Xa lộ Hà Nội hướng từ quận 2 đi quận Bình Thạnh.

Khi đến chân cầu Sài Gòn thuộc phường Thảo Điền, quận 2 thì tránh chiếc xe 7 chỗ đột ngột nên tài xế xe buýt đánh mạnh tay lái sang phải khiến xe buýt lao thẳng lên dải phân cách.

Một hành khách trên xe cho biết, lúc này trên xe có gần 20 hành khách nháo nhào, la hét vì chiếc xe bị nghiêng. Rất may, chỉ có vài người bị trầy xước nhẹ rồi đón xe khác tiếp tục hành trình.

Nhận được tin báo, Đội CSGT Cát Lái nhanh chóng đến điều tiết giao thông và tổ xử lí tai nạn quận 2 cũng có mặt lập biên bản hiện trường. Hai xe cẩu cũng được điều đến hiện trường giải cứu xe buýt.

Vụ tai nạn xảy ra đúng giờ cao điểm nên các phương tiện qua đây bị ùn ứ kéo dài. Đến 17h cùng ngày hiện trường mới được giải tỏa.

Hữu Hiếu