Xe buýt “chồm” lên ôm xe gắn máy, xe đạp

09/05/2015 14:25

9h40 sáng nay, tại giao lộ Nguyễn Đình Chiểu – Pham Ngọc Thạch (quận 3,TP.HCM), xe buýt gây tai nạn cho 2 phụ nữ.

xe buýt “chồm” lên ôm xe gắn máy, xe đạp
Chiếc xe đạp và xe máy luôn dưới chân xe buýt, tại hiện trường Ảnh: Trường Sơn

Người phụ nữ bị nạn cho biết, lúc đó chị vừa đi họp phụ huynh cho con xong. Thấy đường Nguyễn Đình Chiểu bị kẹt nên chị đi nép vào lề. Khi đi đến đoạn trước cổng Trường ĐH Kinh Tế TP HCM thì chị nghe tiếng kêu thất thần của cô gái bị xe buýt cuốn vào gầm. Vừa quay ra phía sau thì đầu chiếc xe buýt cũng trờ tới ngay sau lưng. Sau cú húc, chị ngã xe xuống đường, bị thương nhẹ ở chân. 

Theo một số người đi đường chứng kiến vụ việc kể lại, khi qua khỏi ngã tư , xe buýt đã cán vào một phụ nữ điều khiển xe đạp đang đi cùng chiều phía trước. Chưa dừng lại, xe buýt lại tiếp tục va chạm với xe gắn máy hiệu Lead do một người phụ nữ khoảng hơn 40 tuổi điều khiển cũng đang đi cùng chiều rồi mới dừng lại.

Nhiều người dân cùng một chiến sĩ công an đã chặn một số xe taxi để đưa cô gái đi xe đạp bị chấn thương nặng ở chân đến bệnh viện nhưng nhiều tài xế không hợp tác, nói là đang chở khách đi. Sau đó, nhiều người liền tổ chức chặn một xe taxi màu trắng hiệu Innova thì xe này dừng lại. Cô gái được chuyển lên xe khi vết thương đang chảy máu đầm đìa.

Sau khi gây tai nạn, tài xế và phụ xe buýt đã rời khỏi hiện trường. Ngay sau đó, công an phường cùng lực lượng khác tổ chức bảo vệ hiện trường, chờ CSGT đến lập biên bản, điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Mỹ Dung (Tổng hợp)