Xe buýt thản nhiên chạy ngược chiều, suýt đối đầu với xe tải

09/08/2018 20:55

Xe buýt số 6 ngang nhiên chạy ngược chiều, suýt đối đầu với xe tải giữa trung tâm TP, khiến nhiều người búc xúc

Xe buýt thản nhiên chạy ngược chiều, suýt đối đầu với xe tải 1

Chiếc xe buýt số 6 thản nhiên chạy ngược chiều giữa trung tâm thành phố khiến nhiều người bức xúc (ảnh cắt từ clip)

Ngày 9/8, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài khoảng 1 phút 46 giây ghi lại cảnh một chiếc xe buýt thản nhiên chạy ngược chiều trên đường trong trung tâm thành phố, khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Qua tìm hiểu, chủ tài khoản Facebook G.H.C.L cho biết vào sáng cùng ngày, anh chạy xe tải trên đường Nguyễn Văn Cừ, hướng tới vòng xoay Nguyễn Văn Cừ (giáp ranh giữa quận 1 và quận 5) thì bất ngờ gặp một xe buýt chạy ngược chiều, đối đầu với xe của anh.

Hình ảnh trong clip cho thấy chiếc xe buýt chạy ngược chiều thuộc tuyến xe số 6, mang BKS 53N- 3791 chạy lộ trình: Bến xe Chợ Lớn  - Đại học Nông Lâm. Thời điểm clip ghi lại được xe buýt này đang chạy ở đường Nguyễn Văn Cừ. Ngoài chiếc xe tải, một số xe khác cũng phải thắng lại, nhường đường cho chiếc xe buýt lưu thông.

>>> Clip ghi lại hình ảnh xe buýt số 6 chạy ngược chiều trên đường Nguyễn Văn Cừ vào sáng ngày 9/8.

Trao đổi với P.V, đại diện Trung tâm Quản lý giao thông công cộng - Sở Giao thông Vận tải TP.HCM cho biết đã nắm bắt được thông tin trên và đang tiếp tục xác minh, xử lý.

“Với những trường hợp như vậy, đơn vị sẽ đình chỉ tài xế, thậm chí không để tham gia vào các hoạt động trong hệ thống xe buýt tại TP HCM”, vị đại diện Trung tâm nói.

Sỹ Đồng