Xe buýt tông chết chủ ô tô khách đang gặp nạn

12/03/2017 14:20

Chiếc xe buýt tông vào một phụ nữ (chủ của xe ô tô khách) đang đứng xem cứu nạn, cứu hộ xe của mình.

xe buýt tông chết chủ ô tô khách đang gặp nạn

Hiện trường xảy ra vụ TNGT (Ảnh Fb otofun)

Vào khoảng gần 5h ngày 12/3 trên tuyến đường QL12B, đoạn qua địa phận huyện Kim Sơn (Ninh Bình) xảy ra một vụ TNGT làm 1 người tử vong và nhiều người khác bị thương nhẹ.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 4h30" ngày 12/3 chiếc xe ô tô khách mang BKS: 35B- 009.68 đề tên Nhà xe Cường Thúy đang lưu thông trên tuyến đường QL12B kéo dài, qua địa phận huyện Kim Sơn (Ninh Bình) khi đến khúc cua tay áo thi bất ngờ lao xuống bờ sông ven đường. Lúc này trên xe có tổng cộng 9 người rất may không ai bị thương, xây xát gì và đi lên mặt đường để tìm cách đưa chiếc xe ra khỏi bờ sông.

Đến khoảng 5h, trong khi chiếc xe ô tô khách đang chờ cứu hộ thì chiếc xe buýt mang BKS: 35N-5521 (mới bắt đầu rời bến chưa có khách) chạy đến tông vào một phụ nữ trung tuổi (chưa xác định danh tính) được cho là chủ của xe ô tô khách 35B-009.68 khi đang đứng xem cứu nạn, cứu hộ xe của mình.

Tại hiện trường, 2 chiếc xe ô tô nằm song song với nhau dưới bờ sông. Theo nhiều người chứng kiến vụ việc cho biết do thời điểm xảy ra vụ TNGT sương mù dày đặc khiến tầm nhìn người điều khiển xe bị hạn chế. Người điều khiển chiếc xe buýt đang lưu thông trên đường thấy tín hiệu của xe ô tô khách nằm dưới bờ sông nghĩ là đường đi thẳng nên đã phanh và đánh lái theo. Hậu quả là xe buýt tông và cuốn người phụ nữ xuống bờ sông tử vong.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT huyện Kim Sơn đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

>>> Xem thêm video:

Phúc Tuấn