Xe chết máy liên tục vì đường ngập nước ở TP. Sầm Sơn

08/10/2017 13:37

Nhiều tuyến đường ở Sầm Sơn ngập nước khiến các phương tiện qua lại gặp khó khăn.

xe chết máy liên tục vì đường ngập nước ở tp. sầm sơn

Nhiều tuyến đường ở TP. Sầm Sơn bị ngập nước do mưa lớn kéo dài

Ghi nhận tại một số tuyến đường tại TP.Sầm Sơn như Nguyễn Du (đoạn qua ngã tư Hải Hạnh, phường Trung Sơn), đường Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng (phường Quảng Tiến) luôn trong tình trạng nước ngập trắng đường. Có những nơi nước ngập đến nửa bánh xe, giao thông qua lại vô cùng khó khăn.

xe chết máy liên tục vì đường ngập nước ở tp. sầm sơn

Một chiếc xe bị chết máy do nước ngập quá sâu

Nước ngập đường kèm theo những ổ gà, ổ voi nằm chìm dưới mặt nước khiến phương tiện qua lại thường xuyên bị chết máy, thậm chí nhiều người ngã xuống nước. Chỉ chưa đầy 15 phút, theo ghi nhận của chúng tôi thì đã có tới 4 chiếc xe bị chết máy, người điều khiển phải xuống xe dắt bộ.

xe chết máy liên tục vì đường ngập nước ở tp. sầm sơn

Người dân dùng các vật dụng mang ra để cảnh báo cho các phương tiện

Chị Nguyễn Thị Thỏa (người bán hàng tại ngã tư Hải Hạnh) chia sẻ: “Tình trạng này diễn ra từ 5 hôm nay. Nhưng chưa hôm nào nước rút đi vì mưa lớn kéo dài suốt nhiều ngày. Do ổ gà dưới nước nên nhiều người không biết đã ngã liên tục. Có nhiều xe còn chết cả máy, phải dắt bộ”.

xe chết máy liên tục vì đường ngập nước ở tp. sầm sơn

Các em học sinh phải xuống dắt xe qua những vũng nước tránh bị ngã

Anh Nguyễn Hữu Tùng (người dân tại phố Khánh Thiện, Trung Sơn) bức xúc: “Không hiểu lý do gì mà riêng những đoạn đường này mỗi khi nước xuống là ngập. Trước đó, tại khu vực gần bãi D, nước tại các cống nước đã tràn ra một lần gây ô nhiễm môi trường. Chính quyền địa phương cũng đã khắc phục sửa cống rồi nhưng sao cứ mưa thì nước lại ngập trắng đường”.

Video đường ở TP. Sầm Sơn ngập nước:

Thanh Tùng