Xe chở bia Sài Gòn lật, người dân gom hàng giúp tài xế

12/11/2014 09:50

"Thấy mọi người đổ ra, lúc đầu tôi hơi hoảng. Nhưng họ không "hôi" bia, ai cũng nhặt bia gom lại một đống giúp tôi. Tôi bất ngờ và cảm ơn họ rối rít", tài xế Tòng cho biết.

Xe chở bia Sài Gòn lật, người dân gom hàng giúp tài xế 1
Người dân gom bia giúp tài xế

Xe vừa vào cua thì bánh xe cán trúng cục đá lớn, xe mất thăng bằng và lật nhào. Tài xế Phạm Thanh Tòng (SN 1984, ngụ P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP HCM) kịp nhảy ra khỏi cabin nên thoát nạn.

Tai nạn làm hàng trăm thùng bia bị hất xuống đường, hàng nghìn lon bia vung vãi khắp nơi. Không ai bảo ai, hàng chục người đi đường cùng xúm lại nhặt bia giúp tài xế.

“Thấy mọi người đổ ra, lúc đầu tôi hơi hoảng. Nhưng họ không “hôi” bia, ai cũng nhặt bia gom lại một đống giúp tôi. Tôi bất ngờ và cảm ơn họ rối rít”, tài xế Tòng cho biết.

Tại hiện trường, chiếc xe tải nằm lật ngang ngay khúc cua dẫn lên cầu Sài Gòn, nhiều thùng bia cùng lon bị nằm lăn lóc giữa đường được người đi đường gom lại một chỗ.

Sau khi bia được gom lại đầy đủ, tài xế gọi xe tải đến chuyển đi. Nhiều người dân cũng nhiệt tình chuyển bia lên xe tải giúp tài xế.

Linh Chi