Xe chở đoàn thiện nguyện gặp tai nạn ở Tuyên Quang: 2 người tử vong

23/07/2019 19:14

Theo lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang, sau vụ tai nạn, bệnh viện đã tiếp nhận 5 nạn nhân, trong đó có 2 người đã tử vong.

Vụ tai nạn ở Tuyên Quang - 1
Hiện trường xe chở đoàn thiện nguyện lên Hà Giang gặp tai nạn ở Tuyên Quang khiến 2 người tử vong

Liên quan đến vụ xe khách chở đoàn thiện nguyện lên Hà Giang gặp tai nạn ở Tuyên Quang chiều 23/7, đại diện Bệnh viện đa khoa huyện Hàm Yên (Tuyên Quang) cho biết, sau vụ tai nạn, bệnh viện đã tiếp nhận hơn 10 nạn nhân và ngay lập tức huy động các bác sĩ sơ cấp cứu kịp thời.

Trong số các nạn nhân nhập viện, có 4 người bị thương nặng được sơ cứu ban đầu, trong đó có 2 người nguy kịch, đã chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang để tiếp tục điều trị.

Hiện, tại bệnh viện đa khoa huyện Hàm Yên còn gần 10 nạn nhân bị thương tích nhẹ đang được điều trị.

Tối cùng ngày, trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang cho biết, chiều 23/7, bệnh viện tiếp nhận 5 nạn nhân trong vụ tai nạn. Trong đó, 1 nạn nhân tử vong trước khi đến bệnh viện, 1 nạn nhân bị thương nặng dù được cấp cứu tích cực tại bệnh viện nhưng đã tử vong sau đó.

3 nạn nhân khác bị thương nặng, đa chấn thương vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 13h15 chiều 23/7, xe khách BKS 15B - 027.92 của nhà xe Quang Hưng chở đoàn thiện nguyện lên Hà Giang, đang lưu thông trên QL2 theo hướng Tuyên Quang đi Hà Giang, đến Km46 đoạn qua địa phận huyện Hàm Yên, khi vào cua đã va vào đuôi xe đầu kéo di chuyển theo chiều ngược lại.

Cú đâm mạnh khiến xe khách quay ngang, đầu xe đâm vào vách taluy dương, hư hỏng nặng, nhiều người trên xe khách bị thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Yến Chi