Xe chở gỗ va chạm xe máy, 3 người thương vong

22/02/2017 12:40

Sáng 22/2, Ban ATGT tỉnh Gia Lai cho biết đã tiếp nhận thông tin vụ lật xe chở gỗ, 2 người chết trên QL19.

Xe chở gỗ va chạm xe máy, 3 người thương vong 1

Hiện trường vụ lật xe chở gỗ

Ban ATGT tỉnh Gia Lai cho biết, hiện đã tiếp nhận thông tin vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 4h sáng nay (22/2) trên QL19 đoạn qua thôn 1, xã Thanh An, huyện Chư Prông. Vụ va chạm giữa xe khách 12 chỗ độ chế với xe máy khiến xe ô tô lật ngửa, 2 người tử vong và một người khác bị thương. 

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên, một xe khách không có biển số và đã tháo rời ghế để chở nhiều khúc gỗ bên trong đang lưu thông trên QL19, hướng Đức Cơ - Pleiku thì va chạm vào xe máy ngược chiều BKS: 77M1-6568, do chị Nguyễn Thị Liễu (SN 1981, xã Thăng Hưng, huyện Chư Prông) điều khiển, lưu thông theo chiều ngược lại.

Hậu quả, hai người đàn ông trên xe ô tô là Nguyễn Minh Nam (SN 1990, trú tại xã Ia Nan, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) và Nguyễn Văn Khánh (trú tại Thôn 4, xã Thăng Hưng, huyện Chư Prông, Gia Lai) tử vong. Còn người phụ nữ đi xe máy bị thương hiện đang cấp cứu tại bệnh viện. 

Tại hiện trường vụ TNGT có khoảng 10 lóng gỗ chưa xác định được nguồn gốc. Hiện, lực lượng công an tỉnh Gia Lai đang tiến hành điều tra làm rõ vụ TNGT cũng như xác định số gỗ trên. 

Tạ Vĩnh Yên