Xe chở lãnh đạo EVN lao vực sâu, 5 người bị thương

05/04/2017 17:22

Xe ô tô chở lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam - EVN lao vực ở huyện Nam Giang, Quảng Nam.

Xe chở lãnh đạo EVN lao vực sâu, 5 người bị thương 1
Xe ô tô chở lãnh đạo EVN bẹp dúm dưới vực sâu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h30 sáng cùng ngày, xe ô tô BKS 43A – 115.09 chở đoàn công tác EVN đi kiểm tra thực tế một số công trình tại vùng núi huyện Nam Giang (Quảng Nam) thì bất ngờ lao xuống vực sâu khoảng 40m do đường trơn trượt.

Trên chiếc xe lao vực ở gần cầu Sông Bung 4 (thôn Bà Đí, xã Zuôich) có 5 người. Trong chiếc xe bị tai nạn có 1 cán bộ thuộc thủy điện Sông Bung 2, 4 người khác được cho là lãnh đạo, cán bộ EVN từ Hà Nội vào công tác. Tin ban đầu cho biết, trong xe gặp nạn có ông Nguyễn Cường Lâm (Phó tổng giám đốc EVN).

Nguồn tin trên cho biết, trong 5 người bị thương thì tài xế điều khiển xe ô tô bị thương khá nặng. Đồng thời, có 4 nạn nhân khác chỉ bị xây xát nhẹ và được sơ cứu tại hiện trường.

Theo Thượng tá Phan Thanh Hồng – Phó phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam, thông tin ban đầu từ hiện trường báo về cho biết đoạn đường xảy ra tai nạn thuộc công trình thủy điện. Đây là đoạn cua dốc, đang được sửa chữa.

Trao đổi với PV Báo Giao thông cuối giờ chiều 5/4, Đại tá Lê Quang Vịnh - Trưởng Công an huyện Nam Giang xác nhận đã chuyển 4 người trên xe bị tai nạn ra BV Đà Nẵng. Hiện thông tin các nạn nhân còn điều trị hay đã xuất viện thì đơn vị không nắm rõ. Riêng người của thủy điện sông Bung 2 chỉ bị thương nhẹ.

Nguyên nhân vụ tại nạn giao thông xe chở lãnh đạo EVN lao vực ở Quảng Nam tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

>>>>> Xem thêm clip EVN kỷ luật 2 nhân viên ghi sai hơn 100 số điện:

Tấn Việt