Xe container đâm 2 người tử vong, bỏ chạy khỏi hiện trường

16/03/2018 10:24

Công an huyện Hưng Hà đang truy tìm phương tiện gây tai nạn khiến 3 anh em họ thương vong trên đường đi làm.

xe container đâm 2 người tử vong, bỏ chạy khỏi hiện trường

Lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi tại hiện trường vụ tai nạn

Thông tin ban đầu, khoảng 7h sáng 16/3, trên tuyến đường Thái Hà đoạn qua địa phận thôn Đồng Phú, xã Đông Đô, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng khiến 2 người tử vong tại chỗ, 1 người được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo người thân của các nạn nhân, hai người tử vong là ông Đặng Văn Viềng (53 tuổi), ông Nguyễn Cao Mậu (57 tuổi), còn nguời bị thương nặng là ông Nguyễn Cao Ký (67 tuổi). Cả 3 người đều là anh em, họ hàng đang trên đường đi làm công xây dựng.

xe container đâm 2 người tử vong, bỏ chạy khỏi hiện trường

Công an huyện Hưng Hà dừng các phương tiện kiểm tra, truy tìm xe container gây tai nạn

Thời điểm xảy ra tai nạn, 3 nạn  nhân điều khiển 2 xe máy, khi lưu thông đến địa điểm trên thì một chiếc xe hết xăng. Lúc này, một trong 3 người chạy đi mua xăng, quay về đang đổ xăng vào bình xe thì bất ngờ bị chiếc xe container đâm trực diện khiến ông Viềng và Mậu tử vong tại chỗ. Ông Ký được người dân đưa đi bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Hiện, chiếc xe container gây tai nạn đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Trao đổi qua điện thoại với PV Báo Giao thông, lãnh đạo công an huyện Hưng Hà cho biết, đơn vị đang tổ chức lực lượng truy tìm phương tiện gây tai nạn và điều tra, làm rõ vụ việc.

Hữu Tuấn - Việt Hòa

Chạy xe kiểu tự sát trên cao tốc

Cảnh ô tô đi ngược chiều trên cao tốc không phải là hiếm, nhưng đi với tốc độ cao, trên làn tốc độ cao nhất sát dải phân cách vào buổi tối...