Xe container lật ngang đè kín ô tô con, hiện chưa rõ thương vong

11/04/2017 15:04

Chiếc xe container lật ngang đè bẹp dúm toàn bộ ô tô con, những người trong ô tô con khả năng thương vong cao.

Xe container lật ngang đè kín ô tô con, hiện chưa rõ thương vong 1

Xe container lật nghiêng và đè bẹp xe ô tô con, hiện chưa rõ có bao nhiêu người trong xe ô tô con

Vào khoảng 13h50 chiều 11/4, tại ngã tư Đệ Tứ (TP. Nam Định, Nam Định) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe container và xe ô tô con. Theo đó, chiếc xe container đang di chuyển thì bất ngờ lật nghiêng đè bẹp chiếc xe ô tô đi cùng chiều. Xe container lật nghiêng và đè bẹp xe ô tô con, hiện chưa rõ có bao nhiêu người trong xe ô tô con, nhưng khả năng những người trong xe ô tô con thương vong rất cao.

Trao đổi với PV Báo Giao thông khi đang có mặt tại hiện trường vụ tai nạn, Thượng tá Trịnh Duy Dương, Phó trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Nam Định cho biết, ngay khi nhận được thông tin vụ tai nạn, đơn vị đã cử cán bộ xuống hiện trường để giải quyết vụ việc, tìm cách cứu hộ cứu nạn và phân luồng giao thông.

Xe container lật ngang đè kín ô tô con, hiện chưa rõ thương vong 2

Chiếc ô tô con nát bét dưới sức đè nặng khủng khiếp của xe container

“Hiện công tác cứu hộ cứu nạn đang được tiến hành khẩn trương, phải lật, nhấc chiếc xe container lên để cứu nạn cho người ngồi trong xe ô tô con. Chúng tôi chưa rõ trong ô tô con có bao nhiêu người, nhưng nhìn qua cửa ô tô thì có 2 người trong trạng thái bất động”, Thượng tá Dương nói.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Xem thêm video: Quảng Ninh gây tai nạn, tài xế vẫn ngủ say trên xe

An Na

Chạy xe kiểu tự sát trên cao tốc

Cảnh ô tô đi ngược chiều trên cao tốc không phải là hiếm, nhưng đi với tốc độ cao, trên làn tốc độ cao nhất sát dải phân cách vào buổi tối...