Xe container rơi lốp, mẹ vợ và con rể chết thảm

23/09/2014 15:16

Khoảng 9h30 sáng nay (23/9), trên QL1A đoạn qua xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh đã xảy ra vụ TNGT giữa xe container và xe máy làm 2 người tử vong tại chỗ.

Khoảng 9h30 sáng nay (23/9), trên QL1A đoạn qua xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe container và xe máy làm 2 người tử vong tại chỗ.

xe container rơi lốp, mẹ vợ và con rể chết thảm
Lốp xe tải container tuột ra khỏi trục, nằm lăn lóc bên đường

Theo một số người chứng kiến vụ tai nạn, xe container 15C-00605 của Công ty CP vận tải Tân Thiên An (Hải Phòng) đi theo hướng Bắc-Nam, khi đi đến đoạn đường trên thì bất ngờ 2 lốp xe tuột ra khỏi trục xe lăn xuống đường. Đúng lúc này, hai mẹ con bà Tô Thị Hường (SN 1976) và anh Nguyễn Xuân Điệp (SN 1986, con rể bà Hường) đi xe máy BKS 38K1-06276 đi ngược chiều đã không tránh kịp nên đâm vào một chiếc lốp xe đang lăn trên đường. Hậu quả, bà Hường và anh Điệp tử vong tại chỗ.

Được biết, anh Điệp đang chở bà Hường (trú xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh) đi vào TP Hà Tĩnh để khám bệnh. Hiện chưa rõ danh tính của người lái xe tải.

Tại hiện trường, phần trước của chiếc xe máy bị nát vụn. Hai chiếc lốp của xe container lăn sang hai bên vỉa hè, ốc vít của trục xe vương vãi trên đường.

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT Công an huyện Cẩm Xuyên đã có mặt kịp thời, tiến hành các thủ tục cần thiết để người nhà đưa nạn nhân về quê mai táng. Đồng thời, điều tra nguyên nhân gây ra tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm:

xe container rơi lốp, mẹ vợ và con rể chết thảm
Một chiếc lốp khác lăn xuống vỉa hè bên kia
xe container rơi lốp, mẹ vợ và con rể chết thảm
Xe CSGT chở 2 chiếc lốp về trụ sở công an để điều tra nguyên nhân
xe container rơi lốp, mẹ vợ và con rể chết thảm
Hai lốp xe rơi khỏi trục số 3 bên trái của xe
xe container rơi lốp, mẹ vợ và con rể chết thảm
Xe container dừng cách hiện trường vụ tai nạn khoảng 150m

Trần Lộc