Xe cứu hỏa xịt nước “cứu” container lật ngửa khi cua gấp

19/02/2017 17:32

Xe container cua gấp nên lật ngửa, đè bẹp barie, cột điện ven đường rồi lao xuống ao, phải cầu cứu xe cứu hỏa.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Xe container do cua gấp nên bị lật ngửa, hai người trên xe bị thương

Do vào cua gấp, chiếc xe container đã bị lật ngửa, đè bẹp các barie, cột điện ven đường rồi lao xuống ao.  Lực lượng PCCC phải cử 1 xe cứu hỏa đến hiện trường, dùng nước xịt vào xe container để tránh nguy cơ nổ.

Vào khoảng 10h30 ngày 19/2, chiếc xe container BKS 90C-051.16 kéo sơmi rơ moóc biển số 90R-002.81 đang di chuyển từ QL1A ra Tỉnh lộ 217 (Bắc Ninh), do vào cua gấp đã bất ngờ bị lật. Chiếc xe bị lật đã đè bẹp barie ven đường, các cột trụ bê tông bị gãy toàn bộ, rồi lật ngửa xuống ao nước ven đường.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên trong xe container có 2 người là tài xế tên Quyên (SN 1992, quê ở Thanh Hóa) và người đi cùng tên Thức. Hậu quả của vụ việc khiến anh Thức bị thương nặng còn anh Quyên bị xây xát nhẹ. Hai nạn nhân đã khẩn trương được đưa vào Bệnh viện Đa khoa thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) cấp cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Tx. Từ Sơn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Lực lượng PCCC cũng cử 1 xe cứu hỏa đến hiện trường dùng nước xịt vào đầu kéo tránh bị nổ. Xác định nguyên nhân ban đầu, cơ quan chức năng cho biết, do tài xế xe container vào cua tốc độ nhanh dẫn tới việc xe bị nghiêng và lật ngửa xuống ao ven đường. Bên trong chiếc xe container là một khối lượng gỗ hương cực lớn.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

>>> Xem thêm video: Hoảng hồn container bung dị vật xuống đường vành đai 3 (Hà Nội)

Quỳnh Anh