Xe đám cưới lao xuống ruộng, cô dâu được bế ra ngoài

02/01/2018 18:30

Đang lưu thông trên QL15, chiếc xe hoa bất ngờ lao xuống ruộng, cả hai họ được phen hú vía

 xe đám cưới lao xuống ruộng, cô dâu được bế ra ngoài

Hiện trường vụ tai nạn

Chiều 2/1, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một số hình ảnh ghi lại cảnh một chiếc xe hoa đang đi rước dâu bị lật nghiêng bên bên mép ruộng. Rất may cả cô dâu và chú rể ngồi trên xe không ai bị thương, nhưng cả hai họ được phen hú vía.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 2/1, trên QL15 đoạn qua địa bàn xã Giang Sơn Đông (huyện Đô Lương). Sau khi chiếc xe hoa bị lật nghiêng mọi người đã phá cửa bế cô dâu và đưa chú rể ra ngoài.

 xe đám cưới lao xuống ruộng, cô dâu được bế ra ngoài

Sau khi chiếc xe hoa bị lật nghiêng mọi người đã phá cửa bế cô dâu và đưa chú rể ra ngoài

Sau khi thông tin được đăng tải đã thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận: Face book Hà Mỹ bình luận: “Trong cái rủi có cái may, chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc”.

Còn facebook Nguyễn Đình: “Thử thách này quá lớn với cô dâu chú rể. Đây chắc sẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời cả hai người”.

Trao đổi với PV Báo Giao Thông, Thiếu tá Hồ Minh Tuấn, Đội trưởng đội CSGT Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết: Chúng tôi có nghe thông tin về chiếc xe đón dâu trên QL15 từ Tân Kỳ về Đô Lương thì gặp nạn ở xã Giang Sơn Đông. Chiếc xe hoa bị lật nghiêng bên mép ruộng nhưng thật may mắn cả cô dâu và chú rể không ai bị thương.

 >>> Xem thêm video: Xe buýt Đông Bắc đâm xe tải, hàng chục hàng khách la hét, hoảng loạn

Thủy Tiên