Xe đầu kéo bất ngờ bốc cháy dữ dội trên QL1

10/12/2015 07:52

Đang chạy trên đường chiếc xe đầu kéo bất ngờ bốc cháy dữ dội, tuy nhiên không có thiệt hại về người.

Xe đầu kéo bất ngờ bốc cháy dữ dội trên QL1 1
Đang lưu thông, chiếc xe bỗng nhiên bốc cháy.

Theo thông tin trên báo Công Lý, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 9/12, một chiếc xe đầu kéo bỗng dưng bốc cháy khi chạy trên Quốc lộ 1A đoạn đi qua địa bàn huyện Diễn Châu (Nghệ An).

Vào thời điểm trên, chiếc xe đầu kéo mang BKS 29Z – 2791 do tài xế Vũ Tân Phong (SN 1960, trú phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội) điều khiển, lưu thông trên QL1A, hướng Hà Nội – Vinh. Khi chạy đến đoạn thuộc địa phận xã Diễn Kỷ (Diễn Châu, Nghệ An) thì bất ngờ bốc cháy.

Sau khi được người dân ứng cứu và thông báo tới cơ quan chức năng. Đến 21h cùng ngày, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn. Tại hiện trường, phần thân của chiếc đầu kéo bị đốt cháy, lốp xe biến dạng, một máy biến áp trên xe bị thiêu rụi hoàn toàn, không có thiệt hại về người.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, ngày 18/10 một chiếc xe ô tô bất ngờ bốc cháy trong gara tại số nhà 31 đường Đàm Văn Lễ (Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An).

Theo anh Ngô Xuân Kiên (45 tuổi) cho biết, vào khoảng thời gian trên, anh lái xe hiệu Nissan Sunny vào gara để cất. Khoảng 10 phút sau, anh Kiên nghe thấy tiếng nổ lớn và ngửi thấy mùi khói.

Khi lực lượng PCCC đến nơi thì ngọn lửa từ xe đã lan ra một phần ngôi nhà. Khoảng 12h30" ngày 19/10, vụ cháy mới được dập tắt. 

Theo gia chủ, vụ cháy đã thiêu rụi chiếc ô tô, 2 chiếc xe máy để chung trong gara. Ngoài ra, một số tài sản khác cũng bị cháy khi ngọn lửa lan ra.

Ngọc Ngà (Tổng hợp)