Xe "điên" Hổ vồ gây tai nạn liên hoàn, đâm thẳng vào đám tang

31/05/2015 18:23

Đã có ít nhất 2 người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu sau khi chiếc xe Howo gây tai nạn liên hoàn.

xe "điên" hổ vồ gây tai nạn liên hoàn, đâm thẳng vào đám tang
Xe du lịch 16 chỗ sau khi bị đâm mạnh phía sau đã lao lên vỉa hè đâm vào 1 gia đình đang có đám

Khoảng 13h30 ngày 31/5 tại địa bàn thị trấn Diễn Châu, Nghệ An đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa chiếc xe Howo và hàng loạt các phương tiện.

Theo nhiều người dân chứng kiến cho biết: Vào thời gian trên chiếc xe tải Howo mang BKS: 38C – 054.65 (chưa rõ danh tính tài xế) đang chạy tốc độ cao theo hướng Vinh – Hà Nội. Khi đến Khối 6 TT Diễn Châu do không kiểm soát được tốc độ nên xe tải đã đâm thằng vào chiếc xe 16 chỗ mang BKS: 29B-090.24 (chưa rõ danh tính) đang đậu ven đường.

xe "điên" hổ vồ gây tai nạn liên hoàn, đâm thẳng vào đám tang
Chiếc Hổ vồ gây tai nạn liên hoàn

Do bị húc mạnh vào phần đuôi, chiếc xe 16 chỗ lao lên đâm hàng loạt các phương tiện như xe máy, xe đạp rồi tiếp tục lao lên đâm vào rạp đám tang của gia đình ông Lê Xuân Lưu (48 tuổi) trú tại khối 5, thị trấn Diễn Châu. Vụ tai nạn đã làm ít nhất 2 người trong đám tang bị thương nặng và nhiều người khác bị thương.

xe "điên" hổ vồ gây tai nạn liên hoàn, đâm thẳng vào đám tang
Vụ tai nạn đã làm nhiều người trong gia đình bị thương

Được biết, những người bị thương đều là người thân trong gia đình. Trước lúc bị tai nạn chiếc xe 16 chỗ chở 1 đoàn người đến thắp hương tại gia đình kể trên.

xe "điên" hổ vồ gây tai nạn liên hoàn, đâm thẳng vào đám tang
Nhiều biển quảng cáo, mái xe, bạt của các hộ dân bên đường bị xe Howo húc đổ

Tại hiện trường, chiếc xe 16 chỗ bị đâm bẹp phần đuôi. Phần đầu xe này do đâm vào nhiều xe máy cũng như ngôi nhà ven đường nên cũng bị hư hỏng nặng. Sau khi đâm xe 16 chỗ xe tải tiếp tục húc đổ nhiều cột biển quảng cáo ven đường và mái che của các hộ dân gần đó rồi mới chịu dừng lại.

Phần đầu xe Howo cũng bị hư hỏng nặng sau cú đâm liên hoàn. Ngoài ra, nhiều xe máy, xe đạp của người dân để ven đường cũng bị hư hỏng.    

Hiện công an huyện Diễn Châu đang tiến hành xử lý vụ việc.

V.T