"Xe điên" húc người nằm la liệt: Tài xế nói nhầm chân ga

21/04/2018 13:41

Tài xế xe bán tải bị thương phải nhập viện cấp cứu và khai rằng do đạp nhầm chân ga dẫn đến tai nạn.

 "xe điên" húc người nằm la liệt: tài xế nói nhầm chân ga

Xe máy nằm la liệt tại hiện trường

Chiều 21/4, ông Nguyễn Ngọc Tường, Phó Ban chuyên trách Ban ATGT TP.HCM cho biết: Đến thời điểm này, cơ quan chức năng xác định vụ tai nạn khiến 2 người tử vong, trong đó một người tử vong tại chỗ, một người tử vong khi được cấp cứu tại bệnh viện. Ngoài ra, còn có 5 người khác bị thương, trong đó có một trẻ em đang được điều trị tích cực. 

Trong một diễn biến liên quan, lãnh đạo Đội CSGT quận 1 cho biết: "Sau tai nạn, tài xế xe bán tải Chu Nguyên Vinh (43 tuổi, ngụ quận 7) cũng bị thương và đang điều trị tại bệnh viện. Cơ quan chức năng đang kiểm tra tài xế có sử dụng chất kích thích hoặc rượu bia khi điều khiển phương tiện hay không? Bước đầu tài xế đã ra trình diện cơ quan công an, tài xế này khai đã đạp nhầm chân ga vì cho rằng phát hiện đèn đỏ nên tấp vào lề và đạp thắng nhưng đạp nhầm chân ga khiến xe vượt qua dải phân cách, tông trúng nhiều xe máy đang dừng đèn đỏ.

Trước đó, vào 0h ngày 21/4, ô tô bán tải lưu thông trên đường Nguyễn Hữu Cảnh hướng về trung tâm TP với tốc độ rất nhanh, khi đến gần giao lộ Nguyễn Bỉnh Khiêm (quận 1, TP.HCM) mất kiểm soát tông vào dải phân cách rồi bay sang chiều ngược lại đâm hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ.

Vụ tai nạn khiến 7 người thương vong. Nhiều xe máy bị bể nát văng trên khắp mặt đường, ô tô bán tải cũng biến dạng.

 "xe điên" húc người nằm la liệt: tài xế nói nhầm chân ga

7 người thương vong trong vụ tai nạn liên hoàn này

Châu Minh