Xe "điên" lao vào tiệm bánh mỳ ở Đà Nẵng: Các nạn nhân hiện giờ ra sao?

04/04/2022 06:20

Bệnh viện Đà Nẵng tiếp nhận 6 người bị thương trong vụ xe "điên" lao vào tiệm bánh mỳ, trong đó có 2 trẻ em.

Tối 3/4, bác sĩ Nguyễn Thành Trung, Phó Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận 6 người bị thương trong vụ ô tô lao vào tiệm bánh mì trên đường Điện Biên Phủ (quận Thanh Khê) vào chiều cùng ngày.

Xe

Ô tô lao vào tiệm bánh mỳ ở Đà Nẵng khiến nhiều người bị thương

Theo bác sĩ Trung, hiện sức khỏe các bệnh nhân đã tạm ổn. Trong 6 bệnh nhân nhập viện gồm 4 người lớn và 2 trẻ em.

Hai trẻ em bị trầy xước, 4 người lớn bị gãy xương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Tài xế ô tô cũng bị thương trong vụ tai nạn và điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Liên quan vụ việc, lãnh đạo Công an quận Thanh Khê cho biết, tài xế điều khiển ô tô gây tai nạn ban đầu được xác định đã sử dụng rượu, bia.

Như Báo Giao thông đưa tin, khoảng 18h30 tối 3/4, ô tô 7 chỗ BKS 43A - 50582 (chưa rõ danh tính tài xế) chạy trên đường Điện Biên Phủ với tốc độ cao.

Khi vừa qua khỏi đường gom hầm chui Điện Biên Phủ bất lao thẳng vào tiệm bánh mỳ tại giao lộ Điện Biên Phủ - Lê Độ (quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

Trong tiệm bánh mỳ lúc này có khoảng 6 người, trong đó có 2 trẻ em. Chiếc ô tô sau khi đâm vào tủ kính quầy bánh mỳ tiếp tục húc đổ cả bàn, ghế, các vật dụng trong tiệm.

Tại hiện trường, tủ kính, bàn, ghế... bị ô tô "điên" đâm nát, lấp hầu hết những người có mặt trong tiệm bánh mỳ.

Khi người dân ở gần tiếp cận hiện trường, dỡ đống đổ nát ra thì nhiều người đã nằm bất động, được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Vĩnh Nhân