Xe "điên" lao vào tiệm bánh mỳ ở Đà Nẵng: Tài xế sử dụng ma túy

04/04/2022 10:25

Ngoài sử dụng rượu bia, tài xế ô tô đâm tiệm bánh mỳ ở Đà Nẵng khiến nhiều người bị thương còn dương tính ma túy.

Sáng 4/4, lãnh đạo Công an quận Thanh Khê (TP. Đà Nẵng) cho biết, tài xế ô tô đâm vào tiệm bánh mỳ trên đường Điện Biên Phủ (quận Thanh Khê) chiều qua (3/4) dương tính ma túy. Ngoài ra, thời điểm gây tai nạn, tài xế còn vi phạm nồng độ cồn.

Xe

Hiện trường vụ TNGT

Tài xế được xác định là Lương Duy Tân (42 tuổi, trú phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê). Công an quận Thanh Khê cho biết, đang tạm giữ lái xe Tân để tiếp tục điều tra vụ TNGT.

Trong một diễn biến liên quan, Bệnh viện Đà Nẵng cho biết đã tiếp nhận 6 người bị thương trong vụ TNGT. Hiện sức khỏe các bệnh nhân đã tạm ổn. Trong 6 bệnh nhân nhập viện gồm 4 người lớn và 2 trẻ em.

Hai trẻ em bị trầy xước, 4 người lớn bị gãy xương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Tài xế ô tô cũng bị thương trong vụ tai nạn và điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Như Báo Giao thông đưa tin, khoảng 18h ngày 3/4, ô tô 7 chỗ BKS 43A - 50582 do tài xế Lương Duy Tân điều khiển chạy trên đường Điện Biên Phủ với tốc độ cao.

Khi vừa qua khỏi đường gom hầm chui Điện Biên Phủ bất lao thẳng vào tiệm bánh mỳ tại giao lộ Điện Biên Phủ - Lê Độ (quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

Trong tiệm bánh mỳ lúc này có khoảng 6 người, trong đó có 2 trẻ em. Chiếc ô tô sau khi đâm vào tủ kính quầy bánh mỳ tiếp tục húc đổ cả bàn, ghế, các vật dụng trong tiệm.

Tại hiện trường, tủ kính, bàn, ghế... bị ô tô "điên" đâm nát, lấp hầu hết những người có mặt trong tiệm bánh mỳ.

Khi người dân ở gần tiếp cận hiện trường, dỡ đống đổ nát ra thì nhiều người đã nằm bất động, được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Vĩnh Nhân