Xe đưa đón học sinh cán chết bé gái 3 tuổi

16/06/2019 16:34

Vụ tai nạn thương tâm khiến bé gái 3 tuổi ở Đà Nẵng tử vong, chiếc xe gây tai nạn cũng chính là xe đưa đón nạn nhân đang trên đường đi học về.

Xe đưa đón học sinh cán chết bé gái 3 tuổi 1
Gia đình lo hậu sự cho bé gái 3 tuổi sau tai nạn thương tâm.

Chiều 16/6, UBND phường Hòa Hiệp Nam, cho hay: Vụ tai nạn thương tâm xảy ra trên địa bàn vào chiều 15/6 khiến một bé gái 3 tuổi tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 15/6, xe khách đưa rước học sinh loại 16 chỗ do tài xế Lê Văn Thu (56 tuổi, ngụ Đà Nẵng) trên đường chở các cháu về nhà sau giờ tan học, khi đến khu nhà liên kế A1 nằm trên đường Xuân Thiều 9 (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) thì không may xảy ra tai nạn.

Người dân chứng kiến vụ việc, cho hay: Khi xe khách vừa dừng lại để cho hai anh em (5 tuổi và 3 tuổi) học cùng trường xuống nhà. Tuy nhiên, khi xe đóng cửa chạy đi thì bất ngờ cuốn bé gái 3 tuổi vào bánh sau rồi kéo đi khoảng 5m. Mọi người trong xóm hô hoán cho tài xế dừng lại nhưng bé gái đã tử vong.

Được biết, nạn nhân và anh trai 5 tuổi học cùng trường mầm non Bông Sen (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng). Hoàn cảnh gia đình nạn nhân rất khó khăn. Bố mẹ đi làm công nhân tại các công ty trên địa bàn quận Liên Chiểu.

Vĩnh Nhân