Xe Fortuner chở người Trung Quốc lao xuống vực, 5 người bị thương

18/05/2017 10:50

Vụ TNGT tại huyện Đầm Hà (Quảng Ninh) khiến 1 người bị thương nặng, 4 người xây xát nhẹ.

Xe Fortuner chở người Trung Quốc lao xuống vực, 5 người bị thương 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến 5 người bị thương ở Đầm Hà, Quảng Ninh

Theo tin từ Ban ATGT tỉnh Quảng Ninh, vào khoảng 16h (17/5), tại Km231, quốc lộ 18 (thuộc thôn Tân Trung, xã Tân Bình, thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà), xe  ô tô con Fortuner BKS 29A-22381 đang di chuyển hướng Tiên Yên - Móng Cái khi tránh xe ngược chiều đã không làm chủ được tốc độ, rơi xuống vực. Vụ tai nạn khiến 1 người bị thương, 4 người bị xây xát nhẹ.

Sau vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt đưa người bị thương cấp cứu tại Bệnh viện huyện Đầm Hà. Lãnh đạo huyện Đầm Hà tới Bệnh viện thăm hỏi và đề nghị các y bác sỹ bệnh viện tích cực khám chữa cho người bị nạn.

Lực lượng công an đã tổ chức bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, thực hiện các thủ tục cần thiết và điều tiết giao thông không để xảy ra ùn tắc trên tuyến.

Được biết, lái xe điều khiển xe  ô tô con Fortuner BKS 29A-22381 là anh Nguyễn Khắc Duy (SN 1992, trú tại phường Võ Cường, TP Bắc Ninh). Khi gặp tai nạn trên xe chở 4 người nước ngoài có quốc tịch Trung Quốc. Vụ tai nạn khiến 1 người bị thương, lái xe và 3 người còn lại bị xây xát nhẹ.

Hữu Tuấn