Xe giường nằm lao ruộng rau muống, hàng chục khách kêu cứu trong đêm

27/05/2018 11:26

Xe khách giường nằm tuyến TP. Hồ Chí Minh - Quảng Ngãi bất ngờ lao xuống ruộng rau muống ven đường...

xe giường nằm lao ruộng rau muống, hàng chục khách kêu cứu trong đêm

Hiện trường vụ tai nạn

Rạng sáng nay (27/5), trên QL1 qua địa bàn tỉnh Phú Yên đã xảy ra một vụ TNGT của xe khách giường nằm làm ít nhất 3 người bị thương.

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra lúc 3h30 sáng 27/5, khi đó xe khách giường nằm BKS 76B-007.00 do tài xế Phạm Minh Hiện (SN 1985, trú Tư Nghĩa, Quảng Ngãi), lưu thông trên QL1 (hướng Nam - Bắc), chở khách tuyến TP. Hồ Chí Minh - Quãng Ngãi.

Khi xe đến Km 1302+100 (TT.Chí Thạnh, Tuy An, Phú Yên) bất ngờ lao xuống ruộng trồng rau muống ven đường. Hàng chục khách trên xe hoảng loạn, la hét, mò mẫm trong đêm tối tìm đường thoát ra ngoài kêu cứu.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, người dân trong vùng và chính quyền địa phương đã có mặt để giúp đỡ người bị nạn, phân luồng giao thông, xử lý vụ việc.

Thông tin ban đầu cho thấy, vụ tai nạn làm ít nhất 4 người bị thương đang được cấp cứu, điều trị. Chiếc xe khách giường nằm bị hư hỏng nặng, móp méo, kính trên xe vỡ vụn. 

xe giường nằm lao ruộng rau muống, hàng chục khách kêu cứu trong đêm

 

xe giường nằm lao ruộng rau muống, hàng chục khách kêu cứu trong đêm

Lực lượng chức năng kéo chiếc xe khách từ dưới ruộng lên trên đường

Đến sáng cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để kéo chiếc xe lên. Những hành khách còn lại được hỗ trợ lên xe khác để tiếp tục hành trình.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang công an điều tra làm rõ.

Huỳnh Lâm