Xế hộp lật ngửa, xe máy biến dạng sau va chạm cạnh hồ Gươm

01/03/2017 08:44

Sau va chạm, chiếc xe Toyota Vios lật ngửa 4 bánh lên trời còn xe máy biến dạng ngay sát bờ hồ Gươm.

Xế hộp lật ngửa, xe máy biến dạng sau va chạm cạnh hồ Gươm 1

Hiện trường vụ tai nạn giao thông sát ngay cạnh hồ Gươm.

Khoảng 0h01 ngày 1/3, tại khu vực nút giao thông Đinh Tiên Hoàng - Hàng Dầu những người dân sinh sống ven hồ Gươm đã bị đánh thức bởi những tiếng động lớn. Khi chạy ra, họ chứng kiến một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một xe ô tô con và 1 xe máy.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra,  lực lượng cảnh sát 113 Công an quận Hoàn Kiếm đã lập tức có mặt tại khu vực xảy ra tai nạn giao thông để hỗ trợ đưa người bị thương đi cấp cứu, đồng thời khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Theo ghi nhận của PV tại hiện trường, chiếc xe ô tô Toyota Vios BKS 30A -  203.90 bị lật ngửa 4 bánh, cách đó khoảng 2m xe máy Honda Wave BKS 30M5- 4049 bị biến dạng sau khi đâm vào cột điện gần đó.

Xế hộp lật ngửa, xe máy biến dạng sau va chạm cạnh hồ Gươm 2

Ô tô bị lật ngửa 4 bánh lên trời

Sau cú va chạm, 2 thanh niên ngồi trên xe máy bị thương, đã được đưa đi cấp cứu. Trong khi đó, những người ngồi trên xe ô tô may mắn không ai bị thương. 

Xế hộp lật ngửa, xe máy biến dạng sau va chạm cạnh hồ Gươm 3

Xe máy bị biến dạng sau khi đâm trúng cột điện.

Theo nhiều nhân chứng kể lai, họ nhìn thấy chiếc xe máy đi trước, vòng vèo trước đầu xe ô tô từ đầu đường Đinh Tiên Hoàng. Khi đến khi vực ngã rẽ sang phố Hàng Dầu trên thì xảy ra vụ tai nạn.

Văn Huế