Xe Innova bốc cháy trên QL4D: Mượn xe bạn đi du lịch

30/05/2017 11:58

Tài xế xe Innova lao vực bốc cháy ở Lào Cai đã mượn xe bạn đi du lịch và không may gặp nạn.

Xe Innova bốc cháy trên QL4D: Mượn xe bạn đi du lịch 1

Xe Innova lao vực, bốc cháy ở Lào Cai

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai, tời thời điểm này, đã xác định được danh tính tài xế xe Innova bị lao vực, bốc cháy trên QL4D là anh Trần Ngọc Hiếu (SN 1983, trú tại xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội).

Như Báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng 6h15 ngày 29/5, xe ô tô Toyota Innova biển kiểm soát 29A – 49.791 chạy trên QLộ 4D (hướng Sa Pa đi Lào Cai) khi đến Km 18, thuộc địa phận thôn Chu Cang Hồ, xã Tòng Sành, huyện Bát Xát thì bất ngờ mất lái, lao thẳng xuống vực sâu, sau đó bốc cháy rừng rực.

Khi xe Innova lao xuống vực, cánh cửa bung ra nên tài xế văng khỏi xe và được người dân và cơ quan chức năng đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương, hôn mê. Thời điểm sau khi tai nạn xảy ra, cơ quan chức năng chưa xác định được danh tính tài xế bởi giấy tờ trên chiếc xe đã bị cháy rụi, tài xế thì hôn mê.

Sau khi xác định chủ sở hữu của xe Innova biển kiểm soát 29A – 49.791 gặp nạn là anh Phí Văn Hoa (thường trú tại xã Phú Diễn B, quận Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội), cơ quan chức năng được thông tin anh Hoa cho bạn là anh Trần Ngọc Hiếu mượn xe ô tô trên để đi du lịch.

Quỳnh Anh