Xe khách bốc cháy trong đêm, hơn 10 thượng đế thoát nạn

26/04/2017 12:44

Chiếc xe khách giường nằm chạy tuyến Móng Cái - Hải Phòng bất ngờ bốc cháy, may mắn không thiệt hại về người.

Xe khách bốc cháy trong đêm, hơn 10 thượng đế thoát nạn 1

Chiếc xe khách giường nằm cháy rụi trong đêm, may mắn không có thiệt hại về người

Sáng 26/4, Đại uý Đào Công Hiểu, Đội trưởng Đội CSGT Trung tâm và dẫn đoàn Quảng Ninh cho biết, vào khoảng 2h30 sáng nay, một chiếc xe khách giường nằm chạy tuyến Móng Cái - Hải Phòng đã gặp nạn trên QL18 đoạn qua địa phận xã Cẩm Hải, TP. Cẩm Phả. Khi chiếc xe này bất ngờ bốc cháy, may mắn toàn bộ hành khách đã thoát nạn.

Chiếc xe bốc cháy là xe khách BKS 14B - 024.10 loại 42 chỗ của nhà xe Ngọc Phương Huy. Thời điểm xảy ra vụ việc trên xe có 10 khách, sau khi truy hô, toàn bộ hành khách, lái phụ xe đã nhanh chóng thoát ra khỏi chiếc xe, ngọn lửa bùng phát và làm cháy trơ khung.

Theo một hành khách kể lại, khi đi đến địa phận xã Cẩm Hải thì bất ngờ va vào dải phân cách và bốc cháy, lúc đó trên xe có nhiều khách nhưng may mắn chạy được ra ngoài nên không gây thiệt hại về người, tài sản bị cháy theo xe.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng cùng PCCC đến hiện trường dập tắt đám cháy, điều tra làm rõ nguyên nhân. Lực lượng CSGT cũng đã có mặt để bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông ngay trong đêm.

Hữu Tuấn