Xe khách cháy dữ dội trên cao tốc Pháp Vân, ùn tắc kéo dài

03/08/2016 07:28

Khoảng 14h30 chiều 2/8, một vụ cháy xe khách đã xảy ra trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.

Xe khách cháy dữ dội trên cao tốc Pháp Vân, ùn tắc kéo dài 1

Hiện trường của của vụ xe khách bốc cháy

Trao đổi với Báo Giao thông, Trung tá Lê Văn Tiến, Đội trưởng Đội CSGT số 14, Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết khu vực xảy ra vụ cháy là đoạn trước cổng Bệnh viện Nội Tiết T.Ư theo chiều về nội đô Hà Nội.

 Vào thời điểm trên, chiếc xe khách BKS 29B- 064.59 chạy tuyến Nam Định- bến xe Giáp Bát (Hà Nội) do tài xế Phạm Duy Đông (SN 1969, ở Liên Minh, Vụ Bản, Nam Định), trên xe chở 22 hành khách, khi đến địa điểm trên thì bất ngờ bốc cháy dữ dội. Theo các nhân chứng kể lại, khi phát hiện cháy ở đuôi xe, lái và phụ xe đã dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng không có kết quả.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã tới hiện trường để dập lửa. Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa đã được dập tắc hoàn toàn. Rất may mắn là vụ cháy không xảy ra thương vong, còn chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn.

Vụ cháy xe khách khiến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ hướng về Hà Nội bị ùn tắc kéo dài. Đội CSGT số 14 đã tiến hành phân làn, điều tiết giao thông và phối hợp với lực lượng PCCC để dập lửa. Khoảng 30 phút sau khi đám cháy được dập tắt, tình trạng ùn tắc kéo dài mới được giải quyết.

Xem thêm video 3 xe đâm nhau bốc cháy tại Bình Thuận

Văn Huế