Xe khách chở đoàn thiện nguyện gặp tai nạn ở Tuyên Quang

23/07/2019 15:54

Đang lưu thông trên QL2, xe khách chở đoàn thiện nguyện va vào đuôi xe đầu kéo di chuyển chiều ngược lại khiến một số người bị thương.

Tai nạn ở Tuyên Quang - 1 - 1
Xe khách chở đoàn thiện nguyện lên Hà Giang gặp nạn trên QL2 qua Tuyên Quang

Chiều 23/7, trao đổi với PV Báo Giao thông, Ban ATGT tỉnh Tuyên Quang cho biết, khoảng 13h chiều cùng ngày, tại Km46 QL2 Tuyên Quang - Hà Giang đoạn qua địa phận huyện Hàm Yên xảy ra vụ TNGT giữa xe khách và xe đầu kéo khiến một số người bị thương, xây xát.

Vào thời điểm trên, xe khách BKS 15B - 027.92 của nhà xe Quang Hưng đang lưu thông trên QL2 theo hướng Tuyên Quang đi Hà Giang, đến Km46 đoạn qua địa phận huyện Hàm Yên, khi vào cua đã va vào đuôi xe đầu kéo di chuyển theo chiều ngược lại.

Tai nạn ở Tuyên Quang - 2 - 2Cú va chạm mạnh vào vách taluy dương sau tai nạn khiến đầu xe khách bị biến dạng nghiêm trọng

Cú đâm mạnh khiến xe khách quay ngang, đầu xe đâm vào vách taluy dương, hư hỏng nặng.

"Vụ tai nạn may mắn không có người tử vong, số người bị thương, xây xát đang được thống kê, xác minh do đã được người dân, lực lượng chức năng cứu hộ đưa vào bệnh viện sau tai nạn", đại diện Ban ATGT tỉnh Tuyên Quang nói.

Liên quan đến vụ tai nạn, lãnh đạo Trạm CSGT Hàm Yên cũng cho biết, xe khách gặp nạn không phải xe trên địa bàn, đây là xe chở đoàn thiện nguyện lên Hà Giang, khi đi đến Km46 thì gặp tai nạn.

Tai nạn ở Tuyên Quang - 3 - 3Chiếc xe đầu kéo va chạm với xe khách trong vụ tai nạn

Lực lượng chức năng đang tiến hành phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường, xác minh số người bị thương.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Yến Chi