Ô tô khách đâm đuôi xe đầu kéo trên cao tốc: Nữ du khách nước ngoài tử vong

11/06/2019 08:08

Dù được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng, nữ du khách đã tử vong sau vụ TNGT trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Ô tô khách đâm đuôi xe đầu kéo trên cao tốc: Nữ du khách nước ngoài tử vong 1
Hiện trường xe khách đâm đuôi xe đầu kéo trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Liên quan đến vụ TNGT xe khách đâm đuôi xe đầu kéo trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai ngày 10/6, sáng 11/6, Ban Quản lý cao tốc Nội Bài - Lào Cai cho biết, trong 5 nạn nhân bị thương sau vụ tai nạn, đến thời điểm hiện tại, 1 nạn nhân là nữ du khách nước ngoài đã tử vong do vết thương quá nặng.

Được biết, xe khách trong vụ TNGT trên là xe du lịch chở du khách đi từ Lào Cai về Hà Nội. Sau khi nhận được tin báo vụ tai nạn, Ban An toàn giao thông tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức thăm hỏi những người bị nạn; đồng thời hỗ trợ gia đình có người tử vong 5 triệu đồng, hỗ trợ mỗi nạn nhân bị thương 2 triệu đồng.

Trước đó, như Báo Giao thông đưa tin, khoảng 4h25 sáng 10/6, xe khách 45 chỗ BKS 29B - 196.07 đang lưu thông trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai theo hướng Lào Cai - Hà Nội, đến Km 27+800 đoạn qua huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc bất ngờ đâm vào đuôi xe đầu kéo BKS 88C-151-07 kéo theo rơmoóc BKS 88R - 00368.

Cú đâm mạnh khiến 5 hành khách bị thương, trong đó có 3 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu. Đến thời điểm hiện tại, 1 người đã tử vong.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Phạm Thị Yến