Xe khách đâm đuôi xe tải, 1 người chết nhiều người nguy kịch

05/07/2014 18:27

Một vụ TNGT nghiêm trọng đã xảy ra trên đường vành đai 3 trên cao (đoạn gần bến xe khách Mỹ Đình). Thông tin ban đầu cho biết, vụ tai nạn làm 1 người chết tại chỗ, nhiều  người nguy kịch.

xe khách đâm đuôi xe tải, 1 người chết nhiều người nguy kịch
Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng làm 1 người chết, nhiều người bị thương

Một tài xế của hãng taxi Mai Linh – người chứng kiến vụ tai nạn từ đầu cho biết, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe ô tô khách mang biển kiểm soát 29B - 096.36 đi theo hướng Phạm Hùng - Khuất Duy Tiến, khi đến đoạn đường trên đã tránh chiếc taxi đi cùng chiều. Do đi với tốc độ nhanh, khi tránh xe taxi, chiếc ô tô khách đã đâm mạnh vào chiếc xe tải mang biển kiểm soát 36L – 9695 đang di chuyển phía bên tay phải với tốc độ chậm.

xe khách đâm đuôi xe tải, 1 người chết nhiều người nguy kịch
Cú đâm mạnh làm đầu xe khách bẹp rúm ró

Theo thông tin ban đầu từ Đội CSGT số 6 (Công an thành phố Hà Nội), có một người đã tử vong tại chỗ. Ít nhất 3 người đang trong tình trạng nguy kịch. Hiện các nạn nhân vụ tai nạn đang được cấp cứu tại bệnh viện 198 (đường Trần Bình, Mai Dịch, Hà Nội). Hiện vẫn chưa rõ danh tính nạn nhân.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, giải toả giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Minh Lê