Xe khách đâm liên hoàn trên QL1: Nạn nhân thứ 3 tử vong

27/03/2018 21:00

Nạn nhân thứ 3 trong vụ tai nạn giữa xe khách Phú Quý với 2 xe máy đã tử vong khi cấp cứu.

xe khách đâm liên hoàn trên ql1: nạn nhân thứ 3 tử vong

2 người chết tại hiện trường và 1 người tử vong khi đang cấp cứu tại bệnh viện là hậu quả của vụ TNGT xảy ra trên QL1 chiều nay

Tối 27/3, đại diện Ban công an xã Đô Thành, huyện Yên Thành xác nhận, cả 4 nạn nhân trong vụ tai nạn trên Quốc lộ 1, đoạn gần cầu Lồi, xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu đều là người trong xã và có 2 người là mẹ con.

Trong đó, 2 nạn nhân tử vong tại hiện trường là hai mẹ con gồm: bà Phan Thị Hinh (1967) và con trai Vũ Hồng Tiêu (1989), cùng trú ở xóm Phú Vinh. Người mới tử vong khi cấp cứu tại bệnh viện là bà Nguyễn Thị Miễu, một người bị gãy chân đang được điều trị tại bệnh viện là ông Vũ Văn Ngoãn - chồng bà Miễu.

xe khách đâm liên hoàn trên ql1: nạn nhân thứ 3 tử vong

Hai nạn nhân tử vong tại hiện trường là 2 mẹ con

Được biết, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, cả 4 người đang trên trường đi lấy thuốc chữa bệnh thì va chạm với xe giường nằm.

Trước đó, Báo Giao thông đưa tin, vào khoảng 15h chiều nay (27/3), trên quốc lộ 1A đoạn khu vực Cầu Lồi, thuộc xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, Nghệ An, xe khách giường nằm của nhà xe Phú Quý BKS 38C – 002.89 đang lưu thông hướng Hà Nội - Vinh bất ngờ va chạm mạnh với 2 xe máy. Hậu quả, 2 người chết tại chỗ, 2 người khác được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Văn Thanh