Xe khách gặp nạn thảm khốc nghi do tài xế buồn ngủ

19/12/2018 17:37

Khoảng 13h30 ngày 19/12, trên QL18 đoạn qua nhà thi đấu tỉnh Quảng Ninh xảy ra vụ tai nạn lật xe khách nghiêm trọng

Xe khách gặp nạn thảm khốc nghi do tài xế buồn ngủ 1

Chiếc xe lộn nhiều vòng, lật nằm nghiêng trên đường

Khoảng 13h30 tại QL18, đoạn qua nhà thi đấu tỉnh Quảng Ninh (phường Đại Yên, thành phố  Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), một chiếc xe khách mang biển nhà xe “Đức Giang”, BKS 35B-010.07 gặp tai nạn. 

Theo hình ảnh ghi nhận từ camera hành trình của một thành viên có tên “ Nam Phong” trên nhóm Ôtô Fun Quảng Ninh, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chiếc xe 35B-010.07 đang lưu thông theo hướng thành phố Uông Bí về thành phố Hạ Long, đến đoạn đối diện nhà thi đấu tỉnh Quảng Ninh, xe này đột ngột tự đâm vào taluy đường. Cú đâm làm chiếc xe lộn nhiều vòng, lê đi một đoạn rồi nằm lật nghiêng bên đường.

Theo nhiều người có mặt tại hiện trường cho biết nguyên nhân vụ tai nạn có thể do tài xế buồn ngủ, không kiểm soát được tay lái, tự đâm vào taluy bên đường.

Các cơ quan chức năng cho biết vụ tai nạn khiến 1 người tử vong và 6 người khác bị thương. Danh tính nạn nhân tử vong là Bùi Văn Thành (sinh năm 1975) trú tại Nho Quan, Ninh Bình, là phụ xe của xe khách này.

Được biết chiếc xe này chạy tuyến từ Ninh Bình về thành phố Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh)

Xe khách gặp nạn thảm khốc nghi do tài xế buồn ngủ 2

Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn

Các lực lượng chức năng của tỉnh Quảng Ninh đã có mặt tại hiện trường, tiến hành hỗ trợ đưa người bị nạn đi cấp cứu, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Thủy Anh