Xe khách gặp tai nạn khi đổ đèo Bạch Mã, 18 người bị thương

11/05/2019 21:19

Ô tô chở khách du lịch đang đổ đường đèo từ Bạch Mã xuống QL1 (Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế) không may gặp tai nạn, khiến 18 người bị thương.

Xe khách gặp tai nạn khi đổ đèo Bạch Mã, 18 người bị thương 1
Lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt tại hiện trường thực hiện công tác cứu hộ cứu nạn

Tối 11/5, Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông làm 18 người bị thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h cùng ngày, xe khách loại 30 chỗ BKS 75K- 1447 do Hoàng Nguyễn Thạnh (SN 1981, trú tại đường Nhật Lệ, TP Huế) điều khiển, lưu thông trên đường Bạch Mã theo hướng từ đỉnh núi Bạch Mã ra QL1.

Khi đến Km 4 đường Bạch Mã, thuộc thị trấn Phú Lộc (huyện Phú Lộc), xe va vào ta luy bên trái đường gây tai nạn. Thời điểm gặp nạn, trên xe có 21 người, trong đó có lái xe, hướng dẫn viên, số còn lại là người nước ngoài, chủ yếu quốc tịch Singapore. Vụ tai nạn đã khiến 18 người trên xe bị thương, trong đó có một số người bị xây xát nhẹ và 6 bị thương nặng như gãy chân…

Ngay sau khi nhận thông tin, Công an huyện Phú Lộc, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, Cảnh sát PCCC cùng lực lượng kiểm lâm, cán bộ Vườn quốc gia Bạch Mã đã đến hiện trường thực hiện công tác cứu hộ cứu nạn và đã đưa đi cấp cứu kịp thời.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Duy Lợi