Xe khách lao vào đoàn đưa tang ở Vĩnh Phúc là xe giường nằm

27/03/2019 09:40

Cục Đăng kiểm VN thông tin nhanh về chiếc xe khách lao vào đoàn đưa tang, làm 7 người chết ở Vĩnh Phúc.

Xe khách lao vào đoàn đưa tang ở Vĩnh Phúc là xe giường nằm 1
Hiện trường vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra sáng nay (27/3)

Sáng nay (27/3), Cục Đăng kiểm VN thông tin nhanh về chiếc xe khách đâm vào đoàn người tang ở xã huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc làm 7 người chết.

Theo Cục Đăng kiểm, phương tiện trên đăng ký biển số và được đăng kiểm tại Điện Biên. Cụ thể, ô tô khách biển số đăng ký 27B-003.43, nhãn hiệu TRACOMECO, sản xuất năm 2012 tại Việt Nam; số người cho phép chở: 2 chỗ ngồi và 40 chỗ nằm. Chủ xe theo giấy đăng ký là Công ty TNHH Long Giang, có trụ sở tại 518, tổ 21, phường Him Lam, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Xe được kiểm định lần gần nhất ngày 7/12/2018 có hạn kiểm định đến hết ngày 6/6/2019 tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 27-01S tỉnh Điện Biên.

Theo Ban ATGT tỉnh Vĩnh Phúc, sáng nay tại xã Trung Nguyên (huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) xảy ra vụ TNGT giữa xe khách và đoàn đưa tang khiến 5 người chết tại chỗ, 2 người tử vong tại bệnh viện và một số người khác bị thương.

Tai nạn xảy ra khi xe khách biển số 27B-003.43 đang lưu thông trên đường tỉnh 304 theo hướng Điện Biên - Vĩnh Phúc, đến ngã tư thuộc xã Trung Nguyên bất ngờ đâm vào đoàn người đưa tang khiến 8 người trong đoàn đưa tang thương vong.

Phó chủ tịch UBND huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận thông tin, đến thời điểm hiện tại đã có 7 người chết, trong đó 5 người chết tại chỗ, 2 người chết tại bệnh viện.

Được biết, chiếc xe khách gây tai nạn của nhà xe An Vinh chạy tuyến Điện Biên - Vĩnh Phúc.Hiện lực lượng chức năng đang có mặt tại hiện trường hỗ trợ nạn nhân đưa đi cấp cứu, phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường và xác minh danh tính các nạn nhân.

Hồng Xiêm