Xe khách lật trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, 7 người thoát chết

03/03/2021 15:51

Vụ lật xe khách xảy ra trên tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai qua địa bàn huyện Cẩm Khê (tỉnh Phú Thọ) hướng Lào Cai đi Hà Nội.

Xe khách lật trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, 7 người thoát chết 1

Hiện trường vụ lật ô tô khách trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai qua địa bàn tỉnh Phú Thọ

Chiều 3/3, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ số 1, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, vào buổi sáng cùng ngày, tại Km 83+500 trên tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai qua địa bàn huyện Cẩm Khê (tỉnh Phú Thọ) hướng Lào Cai đi Hà Nội đã xảy ra vụ lật xe ô tô khách BKS 21B-006. 34 của Nhà xe Vỹ Thảo chạy tuyến tỉnh Yên Bái - TP Hà Nội và ngược lại.

Được biết, vào thời điểm đó, trên xe ô tô khách BKS 21B 006. 34 của Nhà xe Vỹ Thảo có 7 người cả lái và phụ xe. Rất may, không có ai bị thương tích gì.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, thời tiết mưa phùn, chiếc ô tô khách trên đã mất lái, tự lật.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, Tổ công tác của Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ số 1 cùng Trung tâm quản lý đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai và công an địa bàn đã phối hợp cứu giúp những hành khách trong xe bị lật; phân luồng giao thông; giải quyết sự cố.

Hiện chiếc xe đã được cẩu đi, giao thông trên đoạn tuyến này trở lại bình thường.

Văn Huế

Nhanh 2 giây, suýt chậm cả đời

Trước những hình ảnh trong clip, điều lạ là người chúc mừng người đàn ông đi xe máy thoát nạn thì ít, người tỏ ra phẫn nộ thì nhiều.