Xe khách rơi xuống vực ở Lào Cai: Ít nhất 8 người bị thương

03/03/2017 19:41

Báo cáo ban đầu, có ít nhất 8 người bị thương trong vụ tai nạn xe khách rơi xuống vực ở Lào Cai

Xe khách rơi xuống vực ở Lào Cai: Ít nhất 8 người bị thương 1

Hiện trường vụ xe khách rơi xuống vực ở Lào Cai

Cập nhật thông tin vụ xe khách rơi xuống vực ở Lào Cai:

Thông tin với PV Báo Giao thông từ hiện trường vụ tai nạn xe khách rơi xuống vực khi đang lưu thông trên QL4D, ông Hoàng Đăng Khoa, Chủ tịch huyện Bát Xát (tỉnh Lào Cai) cho biết, đến thời điểm hiện tại, đã có 8 người bị thương trong vụ tai nạn được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 500 giường Lào Cai.

"Vị trí xảy ra vụ tai nạn thuộc địa bàn xã Tòng Sành, huyện Bát Xát. Hiện lực lượng cơ động của công an tỉnh, lực lượng công an huyện và công an xã đang được huy động tối đa tìm kiếm mọi ngóc ngách xung quanh hiện trường để phát hiện sớm người bị nạn nhanh chóng đưa đi cứu chữa. Hiện chưa phát hiện trường hợp nào tử vong trong vụ tai nạn này", ông Khoa cho biết thêm.

Được biết, sau khi vụ tai nạn xảy ra, lãnh đạo Sở GTVT Lào Cai, lực lượng công an tỉnh và các cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành công tác ứng cứu. 

Đại diện Sở GTVT Lào Cai cho biết, chiếc xe gặp nạn thuộc hãng xe County, chưa rõ thời điểm gặp tai nạn có bao nhiêu hành khách trên xe.

Xem thêm video Toàn cảnh vụ xe giường nằm phát nổ kinh hoàng ở Bắc Ninh:

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 17h45" chiều nay (3/3), chiếc xe khách BKS 29B - 011.22 đang lưu thông trên QL4D đến Km125+200 đường Lào Cai - Sa Pa (đoạn qua địa phận xã Tòng Sành, huyện Bát Xát) thì bất ngờ mất lái lao xuống vực, khiến nhiều người bị thương.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Yến Chi