Xe khách toác đầu sau cú húc xe ben và dải phân cách QL1

19/07/2015 19:44

Hành khách may mắn thoát chết sau khi xe khách húc xe ben rồi lao vào dải phân cách QL1 (Thừa Thiên – Huế).

Xe khách toác đầu sau cú húc xe ben và dải phân cách QL1 1
Phần đầu chiếc xe khách bị hư hỏng nặng

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h chiều nay (19/7), trên tuyến QL1 đoạn qua TX Hương Trà (Thừa Thiên – Huế).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe khách BKS 75B – 00098 lưu thông trên tuyến QL1 theo hướng từ thị trấn Tứ Hạ (TX Hương Trà) vào TP Huế. Khi đến đoạn qua phường Hương Chữ, chiếc xe khách bất ngờ va chạm với xe tải ben BKS 75H – 6601, do Phạm Quang Hoài (trú tại TX Hương Trà) điều khiển.

Theo một số người dân tại hiện trường cho biết, vào thời điểm nói trên, chiếc xe ben đang lưu thông trên một tuyến đường ra QL1. Do quá bất ngờ, tài xế xe khách đã đạp phanh, nhưng trời mưa, đường trơn... nên chiếc xe khách không kịp dừng lại trước khi húc vào chiếc xe ben, rồi lao vào dải phân cách cứng trên QL1.

Xe khách toác đầu sau cú húc xe ben và dải phân cách QL1 2
Dãy ghế phía trước bên trái xe khách cũng bị hư hỏng nặng khiến một số hành khách bị thương ở tay phải cần đến sự chăm sóc của các ý bác sĩ

Cú húc khá mạnh làm phần đầu chiếc xe khách hư hỏng nặng. Tài xế xe khách bị thương nặng, một số hành khách ở phía trước bị thương ở tay phải cần đến sự chăm sóc của các y bác sĩ. Sỏi trên chiếc xe ben văng ra mặt đường...

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã đến hiện trường để hướng dẫn phân luồng giao thông và phối hợp điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Hành khách trên chiếc xe khách bị thương ở tay sau khi được các y bác sĩ săn sóc cũng đã được chuyển qua một chiếc xe khác để tiếp tục hành trình.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Duy Lợi