Xe khách và container gặp nạn trên cao tốc Nội Bài-Lào Cai

17/12/2016 10:40

Vụ tai nạn xảy ra trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai khiến nhiều hành khách hoảng sợ, la hét

xe khách và container gặp nạn trên cao tốc nội bài-lào cai

Chiếc xe khách lao vào vệ đường đổ nghiêng trong vụ tai nạn với xe container trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Khoảng 17h chiều 16/12, trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai hướng đi Hà Nội đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe khách và xe container khiến cả hai lao vào vệ đường.

Thông tin từ người chứng kiến, vào thời điểm trên, chiếc xe khách BKS 21B - 00472 của Công ty thủy bộ Yên Bái lưu thông theo hướng Yên Bái - Hà Nội trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, khi di chuyển đến Km25 bất ngờ va chạm với xe container BKS 24R - 00740 đi cùng chiều khiến cả 2 xe lao vào vệ đường.

Nhiều hành khách trên xe hoảng hốt, la hét.

Xem thêm video Xe đầu kéo chạy ngược chiều trên cao tốc:

Trao đổi với PV Báo Giao thông sáng 17/12, ông Hoàng Văn Hoan, Chánh VP Ban ATGT tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận có vụ tai nạn trên. Theo đó, vụ tai nạn xảy ra trên cao tốc Nội  Bài - Lào Cai đoạn qua địa phận huyện Bình Xuyên (tỉnh Vĩnh Phúc). "Ngay sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn, lãnh đạo tỉnh, Ban ATGT tỉnh cùng lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời đưa người bị nạn đi cấp cứu", ông Hoan nói.

Cũng theo ông Hoan, trên xe khách lúc này có 18 người, nhưng may mắn chỉ có 2 người bị thương nhẹ đã được đưa đi cấp cứu. Ban ATGT tỉnh Vĩnh Phúc đã hỗ trợ 2 nạn nhân này mỗi người 2 triệu đồng.

Sau vụ tai nạn, hai chiếc xe hư hỏng nặng. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Yến Chi