Xe khách va vách núi: Danh tính nạn nhân tử vong, tài xế

05/02/2017 16:40

Nạn nhân tử vong được xác định là chị Đoàn Thị Nhung (SN 1978, trú huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình).

xe khách va vách núi: danh tính nạn nhân tử vong, tài xế

Hiện trường vụ xe khách và vách núi ở Sóc Sơn làm 1 người chết, 37 người bị thương. 

Liên quan đến vụ xe khách va vách núi làm 1 người chết, nhiều người bị thương tại Sóc Sơn sáng 5/2, chiều cùng ngày, trao đổi với Báo Giao thông, ông Đỗ Xuân Huân, Chánh văn phòng huyện ủy Sóc Sơn, Hà Nội cho biết, tính đến 16h cùng ngày, ngoài 1 người đã tử vong trước đó, có 37 người bị thương.

Ông Huân cũng thông tin, ngay sau khi xảy ra vụ TNGT xảy ra, Thường trực Huyện uỷ, lãnh đạo UBND huyện Sóc Sơn đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo công tác cứu chữa nạn nhân, khắc phục hậu quả.

Nạn nhân tử vong được xác định là chị Đoàn Thị Nhung (SN 1978, trú huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình). Trong số 37 người bị thương, có 3 nặng nhất đã được chuyển lên tuyến trên, còn lại vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn.

"Trưa cùng ngày, lãnh đạo huyện đã tới thăm hỏi, chia sẻ với các nạn nhân bị thương, hỗ trợ mỗi người từ 500.000- 2 triệu đồng/người; hỗ trợ gia đình có nạn nhân tử vong 5 triệu đồng", ông Huân thông tin và cho biết thêm, hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra làm rõ.

Trong khi đó, thông tin từ Công an huyện Sóc Sơn cho biết, vụ tai nạn xảy ra khoảng 9h35 ngày 5/2 tại Km1+200 đường Liên Tưởng, Đền Thánh Gióng thuộc địa bàn thôn Vệ Ninh, xã Phù Ninh, huyện Sóc Sơn.

Thời điểm xảy ra tai nạn, xe ô tô 35 chỗ BKS 17B-009.38 chở 42 người do Nguyễn Công Bằng (SN 1978, ở Trung Văn, huyện Thái Thuỵ, tỉnh Thái Bình) điều khiển đi từ Đền Thánh Gióng xuống, tự lao vào vách núi.

Tại hiện trường, chiếc xe khách 35 chỗ bị bẹp phần đầu và hông xe bên trái. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng CSGT và cơ quan chức năng đã có mặt đưa những người bị nạn đi cấp cứu.

Xem thêm Video:

Văn Huế