Xe máy chúi đầu xuống mương nước bên đường, người đàn ông tử vong trong đêm

21/07/2020 10:50

Sáng 21/7, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ vụ người đàn ông tử vong dưới mương nước bên đường.

Xe máy chúi đầu xuống mương nước bên đường, người đàn ông tử vong trong đêm 1
Đoạn đường cong xảy ra vụ người đàn ông tử vong dưới mương nước

Vụ việc xảy ra tại mương nước bên tuyến đường giao thông từ xã Triệu Hòa lên xã Triệu Long (huyện Triệu Phong), thuộc địa phận thôn Hà My (xã Triệu Hòa) vào rạng sáng 21/7.

Thông tin ban đầu, sáng sớm cùng ngày, người dân đi tập thể dục buổi sáng phát hiện ánh đèn bất thường dưới mương nước. Đến gần, họ hoảng hốt khi phát hiện gần chiếc xe máy BKS 74D1 - 030.25 chúi đầu xuống dưới mương nước có người đàn ông đã tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Triệu Hòa cùng lực lượng chức năng huyện Triệu Phong và Công an tỉnh Quảng Trị đã có mặt tại hiện trường, thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Xe máy chúi đầu xuống mương nước bên đường, người đàn ông tử vong trong đêm 2
Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc

Chiếc xe máy BKS 74D1 - 030.25 sau đó cũng được lực lượng chức năng đưa lên bên đường.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Võ H. (SN 1968, trú tại Đùng Hói Bàu, xã Triệu Long, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị). Sau đó, một người phụ nữ với vẻ mặt khắc khổ là vợ của nạn nhân đến hiện trường gào khóc, hờn trách người đàn ông...

Ghi nhận của PV Báo Giao thông, đoạn đường xảy ra vụ việc người đàn ông tử vong bên xe máy dưới mương nước là đoạn đường cong cua nguy hiểm, phía 2 đầu đoạn đường cong này đã được lắp đặt biển báo. Phía 2 bên đoạn đường xảy ra vụ việc cũng có các nhà dân.

Xe máy chúi đầu xuống mương nước bên đường, người đàn ông tử vong trong đêm 3
Xe máy được lực lượng chức năng đưa lên khỏi mương nước

Theo người dân địa phương, đoạn đường cong nguy hiểm này thời gian qua đã có nhiều người đi xe máy ban đêm không quen đường nên lao xuống ruộng.

Chiếc xe máy chạy hướng từ xã Triệu Hòa lên xã Triệu Long lao sang bên trái đường, chúi đầu xuống dưới mương nước.

Một số người dân tại hiện trường cũng cho rằng, vụ việc người đàn ông đi xe máy được phát hiện tử vong xảy ra sau 0h30 sáng 21/7. Thời điểm này, người dân nơi đây đã đóng cửa đi ngủ từ lâu nên không hay biết để ứng cứu.

Xe máy chúi đầu xuống mương nước bên đường, người đàn ông tử vong trong đêm 4
Đoạn đường cong hướng từ xã Triệu Long về xã Triệu Hòa đã được lắp đặt biển báo

Cũng theo người dân và lực lượng chức năng tại hiện trường, khoảng 0h30 có người đi qua đoạn này để trổ nước vào ruộng lúa nhưng không hề phát hiện sự việc.

Đến khoảng hơn 8h sáng 21/7, thi thể nạn nhân đã được đưa lên xe chở về nhà để gia đình lo hậu sự.

Nguyên nhân vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Duy Lợi