Xe máy đấu đầu giữa cầu Bến Thủy, 2 người chết thảm

21/12/2015 08:15

Do 2 xe máy chạy với tốc độ cao nên khi tai nạn, cả 2 người điều khiển phương tiện đều tử vong.

Xe máy đấu đầu giữa cầu Bến Thủy, 2 người chết thảm 1
Thay vì đi theo làn đường dành cho xe thô sơ, mô tô, xe gắn máy cả 2 xe máy đều đi vào làn đường dành cho xe ô tô dẫn đến tai nạn.

Theo đó, vào khoảng 21h đêm ngày 20/12 xe máy do anh Đinh Văn P. (SN 1984, trú tại xã Xuân Hải, huyện Nghi  Xuân, Hà Tĩnh) điều khiển xe máy mang BKS 38H5-4339 theo hướng Vinh (Nghệ An) - Hà Tĩnh khi đi đến giữa cầu Bến Thủy thì bất ngờ đã va chạm vào xe máy mang BKS 38X1-9570 đi ngược chiều do anh Phan Viết H. (SN 1973, trú Thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) điều khiển.

Cú va chạm mạnh khiến 2 chiếc xe văng xa gần 20m và 2 người điều khiển phương tiện đã tử vong tại chỗ. Sự việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng báo cáo với chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng.

Xe máy đấu đầu giữa cầu Bến Thủy, 2 người chết thảm 2
Cú va chạm mạnh khiến cả 2 người tử vong.

Nhận được tin báo, công an thị trấn Xuân An và công an huyện Nghi Xuân đã có mặt kịp thời phối hợp cùng Trạm thu phí Bến Thủy điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Do tai nạn xảy ra giữa cầu Bến Thủy 1 và rất đông người dân hiếu kỳ đến xem nên đã dẫn đến cảnh tượng ách tắc ngay giữa cầu, buộc  các phương tiện lưu thông qua 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh phải lưu thông qua Trạm thu phí cầu Bến Thủy 2.

Được biết, 2 nạn nhân xấu số trên đều có hoàn cảnh đáng thương. Nạn nhân P.  có cha mới chết được 30 ngày. Còn nạn nhân H. có em trai cũng chết vì một tai nạn cách đây 5 năm.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an huyện Nghi Xuân điều tra làm rõ.

Văn Thanh