Xe máy gãy lìa bánh, nam thanh niên trọng thương sau TNGT

05/09/2017 09:33

Cú tông rất mạnh khiến nam thanh niên đập đầu xuống mặt đường, bị thuơng rất nặng.

xe máy gãy lìa bánh, nam thanh niên trọng thương sau tngt

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Gia Minh

Khoảng 7h30 ngày 5/9, trên đường 23/8, đoạn qua khóm 2, phường 7, TP. Bạc Liêu (Bạc Liêu) xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng, khiến 1 nam thanh niên bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe máy mang BKS 94F6-4219 do một nam thanh niên (ngoài 20 tuổi) điều khiển theo hướng từ Bến xe Bạc Liêu về trung tâm phường 8, TP. Bạc Liêu. Khi đến đoạn phía trước trường Mầm non Tâm Nhi thì xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 94C1-035.67 do một người phụ nữ (ngoài 30 tuổi) đang băng qua đường.

Cú va chạm rất mạnh, khiến cả 2 ngã ra đường, người phụ nữ bị thương nhẹ, còn nam thanh niên thì bị thương rất nặng, được người dân nhanh chóng đưa vào bệnh viện gần đó cấp cứu.

Theo một số người dân tại hiện trường, rất có thể nam thanh niên bị chấn thương sọ não, vì đầu bị đập mạnh xuống mặt đường, ra máu ở mũi.

Tại hiện trường, chiếc xe máy do nam thanh niên điều khiển bị gãy lìa 2 phuộc trước, bánh xe văng ra ngoài, phần đầu bị hư hỏng nặng, còn chiếc xe máy của người phụ nữ bị hư hỏng nhẹ phần đuôi.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an TP. Bạc Liêu đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông.

Được biết, người phụ nữ đang công tác tại Kho bạc Nhà nước ở Bạc Liêu. Tai nạn xảy ra khi chị này đưa con đến trường Mầm non Tâm Nhi để gửi trước khi đến cơ quan làm việc.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Gia Minh