Xe máy "kẹp 3" tông thẳng vào lan can, 1 người tử vong tại chỗ

07:50, 01/02/2019

Chiếc xe máy chở 3 thanh niên trong lúc cố vượt chiếc ô tô chạy cùng chiều đã tông vào lan can bên đường, vụ tai nạn khiến 3 người thương vong.

Xe máy
Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 3 người thương vong - Ảnh: V. Hòa

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 15h00 ngày 31/1, trên QL7B, đoạn qua địa bàn xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An khiến 3 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, xe máy chở 3 thanh niên lưu thông với tốc độ cao trên QL7B, khi đi đến đoạn giao nhau với đường sắt Bắc - Nam thuộc địa bàn xã Diễn Kỷ đã bất ngờ tông vào lan can bên đường. Vụ tai nạn khiến cả 3 thanh niên này ngã xuống đất, 1 thanh niên tử vong tại chỗ, 2 người khác bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Xem thêm video:

Theo một số người dân địa phương cho biết, chiếc xe máy chở 3 khi đi đến đoạn đường trên thì cố vượt một xe ô tô khác, sau đó mất lái tông rất mạnh vào lan can. Được biết, cả 3 nạn nhân đều quê ở xã Diễn Liên, huyện Diễn Châu.

Nhận được thông tin, lực lượng CSGT huyện Diễn Châu nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Thanh Hà (TH)