Xe máy lao vào cột điện, 3 thiếu niên cùng tử vong

16/03/2015 11:45

Rạng sáng nay, 3 thiếu niên đi xe máy với tốc độ cao bất ngờ mất lái lao vào cột điện tử vong.

xe máy lao vào cột điện, 3 thiếu niên cùng tử vong
Hiện trường vụ TNGT kinh hoàng khiến 3 thiếu niên tử vong.

Sáng nay 16/3, Đội điều tra xử lý tai nạn Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng làm 3 nam thiếu niên tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 3h sáng cùng ngày, Nguyễn Huy Toàn, Nguyễn Quốc Bảo và Nguyễn Thanh Nhân (đều 16 tuổi và cùng ngụ Thủ Đức) đi chung trên xe máy hiệu Exciter (chưa rõ người điều khiển) lưu thông trên đường Tam Bình.

Thời điểm này trên địa bàn quận Thủ Đức bất ngờ có mưa lớn. Khi đến gần cầu Bình Phú, thuộc khu phố 2, (phường Tam Phú, quận Thủ Đức), người điều khiển do chạy với tốc độ nhanh đã mất lái lao trực diện vào trụ điện đôi ven đường.

Tại hiện trường, 2 nạn nhân Toàn và Nhân tử vong tại chỗ, riêng Bảo còn thở nên đã được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng do chấn thương quá nặng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Thi thể 3 nạn nhân đã được đưa về nhà đại thể bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức để cơ quan chức năng khám nghiệm, điều tra làm rõ trước khi bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Hiện cơ quan CSĐT công an quận Thủ Đức đã lập hồ sơ, khám nghiệm hiện trường ban đầu và sau đó bàn giao PC67 thụ lý theo thẩm quyền do vụ TNGT có tính chất đặc biệt nghiêm trọng.

Vĩnh Phú