Xe máy tông xe đạp, một phụ nữ nguy kịch

04/07/2014 14:08

Vào khoảng 14h30' ngày 3/7, trên QL 45 đoạn địa phận huyện Yên Định (Thanh Hóa) đã xảy vụ TNGT khiến một người phụ nữ phải đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vào khoảng 14h30" ngày 3/7, trên QL45 đoạn địa phận huyện Yên Định (Thanh Hóa) đã xảy vụ TNGT khiến một người phụ nữ phải đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

xe máy tông xe đạp, một phụ nữ nguy kịch
Hiện trường nơi xảy ra vụ TNGT

Theo một số người dân sống gần nơi xảy ra vụ TNGT trên cho biết, vào điểm trên chiếc xe máy mang BKS: 36M8-6340 do anh Nguyễn Xuân Trường (SN 1994, trú tại xã Định Tiến, huyện Yên Định) điều khiển chạy theo hướng TP.Thanh Hóa -Yên Định thì  bất ngờ tông mạnh vào chiếc xe đạp do bà Lê Thị Tâm (thường trú tại khu 3, thị trấn Quán Lào, Yên Định) điều khiển. 

Vụ TNGT xảy ra làm bà Lê Thị Tâm bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tại hiện trường, chiếc xe đạp của bà Tâm bị méo mó, còn xe máy bị hư hại nhẹ.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Yên Định đã nhanh chóng đến hiện trường để phân làn giao thông và tiến hành điều tra làm rõ vụ tai nạn.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ. 

Phúc Tuấn