Xe máy tự va vào ta luy dọc QL1, 2 người thương vong

04/11/2017 10:24

Đang lưu thông trên QL1, bất ngờ chiếc xe máy tự va vào ta luy bên lề đường, khiến 2 người thương vong.

Xe máy tự va vào ta luy dọc QL1, 2 người thương vong 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Gia Minh

Khoảng 2h ngày 4/11, trên QL1 đoạn qua địa phận ấp Cái Tràm, xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng, khiến 2 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe máy mang BKS 60B6-091.63 do một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) chở theo phía sau cũng là một nam thanh niên, điều khiển theo hướng từ Bạc Liêu về Cà Mau. Khi đến đoạn thuộc địa phận ấp Cái Tràm, xã Long Thạnh thì bất ngờ tự va vào ta luy dọc QL1.

Cú va chạm mạnh, làm cả hai thanh niên ngã ra đường, trong đó, có 1 người tử vong tại chỗ và 1 người bị thương nặng, được người dân nhanh chóng đưa vào bệnh viện gần đó cấp cứu.

Tại hiện trường cho thấy, sau khi va chạm, chiếc xe máy trượt tới phía trước khoảng 50m rồi mới chịu dừng lại, chiếc xe hư hỏng nhẹ.

Nhận được tin báo lực lượng CSGT Công an huyện Vĩnh Lợi đã có mặt để bảo vệ hện trường và điều tiết giao thông.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, rất có thể là người điều khiển xe máy mà trong người có nồng độ cồn cao và chạy với tốc độ nhanh, nên vết trượt khá dài.

Hiện danh tính nạn nhân cũng như nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an huyện Vĩnh Lợi điều tra làm rõ.

Theo tìm hiểu của PV Báo Giao thông, mặt đường tại khu vực xảy ra tai nạn vừa được đầu tư nâng cấp, mở rộng và đưa vào sử dụng vào đầu năm 2017, trước đây là một “điểm đen” thường xuyên xảy ra TNGT - là một khúc cua gấp (còn gọi là khúc cua Cái Tràm hay khúc cua tử thần) nằm trên QL1, là tuyến giao thông huyết mạch nên lưu lượng xe qua lại rất lớn.

Sau khi, Ban ATGT tỉnh Bạc Liêu và ngành chức năng thành lập đoàn kiểm tra, khảo sát đã đề nghị đơn vị liên quan khắc phục ngay để bảo đảm ATGT, hạn chế thấp nhất TNGT qua địa bàn này.

Gia Minh

Chuyện nghề đi biển

Mỗi con tàu như một xã hội thu nhỏ. Thuyền trưởng phải có uy, khéo léo, linh hoạt mới có thể giúp tàu "trời yên bể lặng”.