Xe ô tô lật ngửa giữa đường, mẹ cùng con trai bị thương

26/01/2017 15:07

Người mẹ lái ô tô chở theo con trai khoảng 4 tuổi đang lưu thông bất ngờ bị lật giữa đường...

Xe ô tô lật ngửa giữa đường, mẹ cùng con trai bị thương 1

Hiện trường chiếc xe ô tô bị lật ngửa giữa đường

Khoảng hơn 10h sáng 26/1 (tức 29 Tết), một chiếc xe ô tô nhãn hiệu Suzuki mang BKS 30A - 705.18 do một người phụ nữ điều khiển đang lưu thông trên đường thì bất ngờ lao vào lề dải phân cách dành cho xe buýt nhanh trên đường Giảng Võ (thuộc địa phận phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội).

Những người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên, chiếc ô tô do một người phụ nữ điều khiển chở theo con trai khoảng 4 tuổi di chuyển theo hướng Cát Linh - La Thành, khi đi đến số nhà 211 Giảng Võ thì xe quay vòng lại theo phía La Thành - Cát Linh. Tuy nhiên, chỉ mới "thoát cua" được khoảng 15 mét thì chiếc xe bất ngờ mất lái, lao vào dải phân cách rồi lật ngửa giữa làn đường dành cho xe buýt nhanh.

Sau cú lật xe, rất may mắn 2 mẹ con chỉ bị thương nhẹ và được người dân xung quanh đưa đến cơ sở y tế và liên lạc với cơ quan chức năng.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT đã có mặt tại hiện trường để phân luồng điều tiết giao thông, giải quyết vụ việc. Cùng với đó, một chiếc xe cứu hộ cũng được điều đến hiện trường để "giải cứu" chiếc xe bị lật.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguyễn Cường